• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc Công nương Kate 'tán tỉnh' chồng ngay trong chuyến công du gây sốt cộng đồng mạng

Vợ chồng Công nương Kate đã có những khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ trong chuyến công du đặc biệt.

Vợ chồng Công nương Kate đã có nhiều hoạt động ý nghĩa trong ngày đầu tiên của chuyến công du tới vùng Caribe. Đầu tiên, cặp đôi đã đến thăm trang trại chocolate Che 'il ở Belize. Trong chuyến thăm, nữ công tước lựa chọn chiếc váy hoa màu xanh lam mới tuyệt đẹp. Hoàng tử William lịch lãm khi mặc áo sơ mi màu xanh nhạt.

Cặp đôi hoàng gia đã được tìm hiểu quá trình người dân làm ra chocolate hữu cơ và Hoàng tử William cùng vợ cũng tự tay thực hiện một trong những công đoạn đó. Ngoài ra, Công nương Kate đã được nếm thử sản phẩm của trang trại và đi tham quan một vòng tại đây.

Cặp đôi hoàng gia đi thăm trang trại chocolate.

Công nương Kate rạng rỡ xinh đẹp trong ngày đầu tiên của chuyến công du

Nữ công tước xứ Cambridge chia sẻ trong chuyến đi thăm rằng: "Các con tôi chắc chắn sẽ cảm thấy rất ghen tị với chuyến đi này của chúng tôi". 3 đứa trẻ nhà Cambridge dường như rất thích chocolate và thật đáng tiếc khi các em không thể góp mặt để chứng kiến trực tiếp quy trình làm ra sản phẩm này.

Sau đó, cặp đôi hoàng gia di chuyển đến Trung tâm Văn hóa Garifuna. Tại đây, vợ chồng Công nương Kate đã hòa đồng và vui vẻ cùng nhau hòa mình vào các điệu nhảy truyền thống của người dân địa phương. Trong đó có một khoảnh khắc nữ công tước đã "gây sốt" cộng đồng mạng khi thực hiện điệu nhảy "tán tỉnh" Hoàng tử William ngay giữa chốn đông người.

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy, Công nương nhún nhảy theo nhịp trước sự cổ vũ của những người dân địa phương, sau đó cô bước đi đầy uyển chuyển hướng về phía người chồng của mình. Nhiều người dùng mạng đã "phát cuồng" với khoảnh khắc vừa ngọt ngào vừa thú vị của cặp đôi hoàng gia.

Công nương Kate nhún nhảy tiến về phía người chồng của mình.

Khoảnh khắc Công nương Kate tán tỉnh chồng ngay trong chuyến công du gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Công nương Kate vui đùa nhảy múa cùng với người dân địa phương.

Hoàng tử William cũng hòa nhịp cùng vợ tham gia cuộc vui với người dân bản địa. Công tước xứ Cambridge gây kinh ngạc với những bước nhảy thành thục. Nhà tổ chức địa phương Laura Cacho, 57 tuổi chia sẻ: "Thật vui khi William là một người nhảy rất giỏi. Anh ấy có những bước đi rất đẹp. Kate cũng rất xuất sắc và chắc chắn họ đã tìm hiểu rất kỹ về văn hóa của chúng tôi".

Cặp đôi hoàng gia đã được người dân chào đón rất nồng nhiệt, họ đã có khoảng thời gian vui vẻ và đầy ý nghĩa trong chuyến công du kéo dài 7 ngày. Ngoài Belize, nhà Cambridge còn dự kiến đến thăm hai quốc gia khác tại Caribe, bao gồm Jamaica và Bahamas.

Khoảnh khắc Công nương Kate tán tỉnh chồng ngay trong chuyến công du gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Hoàng tử William cũng hòa cùng điệu nhảy với người dân bản địa.

Hoàng tử William được nhận xét là nhảy rất thành thục.

Nguồn: Mirror

https://afamily.vn/khoanh-khac-cong-nuong-kate-tan-tinh-chong-ngay-trong-chuyen-cong-du-gay-sot-cong-dong-mang-20220321105805587.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->