• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Khoảnh khắc 'gây bão' MXH: Hà Anh 'lên lớp' Xuân Lan - Võ Hoàng Yến - Hương Giang khiến 3 'chị đại' sượng trân!

Hà Anh một mình chống lại cả Xuân Lan, Hương Giang và Võ Hoàng Yến tại The Next Gentleman.

The Next Gentleman vốn đã căng thẳng bởi drama giữa Hà AnhXuân Lan cùng Hương Giang thế mà tập 3 tuần này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai trò khách mời hỗ trợ Hoa hậu. Và tất nhiên, trận "khẩu chiến" trong phòng loại giữa các "chị đại" làng mẫu Việt là điều không thể tránh khỏi. Khoảnh khắc một mình Hà Anh chống lại cả Xuân Lan, Võ Hoàng Yến và Hương Giang đã "gây bão" trong các diễn đàn MXH chuyên bàn về show thực tế người mẫu.

Sau khi giúp Hương Giang loại thí sinh team Hà Anh, Võ Hoàng Yến đã vào phòng chờ chung giải thích cô cho K'Brơi ra về vì chưa thấy có sự tiến bộ, đặc biệt khi qua tay huấn luyện của Hà Anh thì không thể hiện được bất kỳ điều gì thay đổi, dù cho cô có đưa ra các thử thách nhỏ. Song song đó, việc Hương Giang liên tục khẳng định: "Nếu không vì trường hợp của Thanh Tùng thì cả hai thí sinh Hà Anh đều bị loại" khiến HLV Hà Anh phải lên tiếng: "Em làm HLV ở chương trình nào khác chị không biết, nhưng ở đây, để hiểu được tố chất người mẫu đã khó rồi, còn tố chất đàn ông nó còn từ sâu thẳm, khó mà khai thác chỉ qua 3 tập phát sóng".

Khoảnh khắc gây bão MXH: Hà Anh lên lớp Xuân Lan - Võ Hoàng Yến - Hương Giang khiến 3 chị đại sượng trân! - Ảnh 1.

Dù im lặng trong show nhưng ở hậu trường, Võ Hoàng Yến đã nêu suy nghĩ: "Tập 1, tập 2 là phải khác hoàn toàn, chứ không phải 1 tháng, 1 năm". Xuân Lan lập tức "góp vui": "Hà Anh có một cái như vậy nè, không bao giờ chấp nhận mình sai!".

Clip Hà Anh 1 mình chống lại Hương Giang - Xuân Lan - Võ Hoàng Yến (Nguồn: The Next Gentleman)

Không khí phòng chờ càng căng thẳng khi Võ Hoàng Yến định mở miệng: "Thực ra khi mà...", Hà Anh liền lên tiếng: "Chị chưa nói xong". Cô cũng cho rằng 2 HLV Võ Hoàng Yến và Hương Giang đang có thái độ tấn công mình. HLV Hà Anh sau đó chia sẻ: "Các bạn có lựa chọn của các bạn, mình tôn trọng. Mình vào một cuộc chơi, mình tôn trọng luật chơi và đó là lí do vì sao có phòng loại. Các bạn không cần giải thích cho Hà Anh vì sao các bạn loại, và Hà Anh cũng không cần tâm phục khẩu phục cái gì cả".

Một mình Hà Anh đối đầu 3 "chị đại"

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/khoanh-khac-gay-bao-mxh-ha-anh-len-lop-xuan-lan-vo-hoang-yen-huong-giang-khien-3-chi-dai-suong-tran-20220305180040911.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->