• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Lão phật gia của Sơn Kim Group từng đích thân phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai với Chi Pu, còn đặt ra 1 giới hạn khó lòng vượt qua

Theo bà Nguyễn Thị Sơn, thiếu gia Hoàng Việt cùng Chi Pu chỉ là hàng xóm và nữ ca sĩ lớn hơn cháu bà 2 tuổi nên đừng đồn ác ý!

Mối quan hệ của Chi Pu với Nguyễn Hoàng Việt - thiếu gia tập đoàn Sơn Kim vẫn là câu hỏi khó đối với dân mạng. Một mặt, cả hai đều có những động thái ngầm cho biết mình vẫn còn độc thân, một mặt khác Chi Pu và chàng thiếu gia lại vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến netizen không biết đường nào mà lần.

Lão phật gia của Sơn Kim Group từng đích thân phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai với Chi Pu, còn đặt ra 1 giới hạn khó lòng vượt qua - Ảnh 1.

Chi Pu xuất hiện cạnh thiếu gia Hoàng Việt và gia đình chàng thiếu gia

Mới đây, dân tình còn phát hiện ra phía người nhà của thiếu gia Hoàng Việt cũng từng lên tiếng về tin đồn này. Người lên tiếng không phải ai khác mà chính là bà Nguyễn Thị Sơn - người sáng lập tập đoàn Sơn Kim đồng thời cũng là bà nội của chàng thiếu gia.

Trong bài đăng vào ngày 3/2 vừa qua, "lão phật gia" gia tộc Sơn Kim không ngần ngại nhắc trực tiếp đến tin đồn đầu năm mà bà vừa đọc được. Theo bà, khi lần đầu đọc được tin tức nữ ca sĩ nổi tiếng Chi Pu đang có mối quan hệ tình cảm với một thiếu gia tên N.H.V, bà không thực sự quan tâm. Mãi cho đến khi hình ảnh tòa nhà thuộc dự án của tập đoàn gia tộc xuất hiện trong tin tức bà mới biết nam chính được nhắc tới chính là cháu nội của mình.

Lão phật gia của Sơn Kim Group từng đích thân phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai với Chi Pu, còn đặt ra 1 giới hạn khó lòng vượt qua - Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Sơn cùng cháu nội Nguyễn Hoàng Việt

Bà nội thiếu gia Hoàng Việt cũng vạch ra 5 gạch đầu dòng cho thấy đây thực chất chỉ là tin đồn vô căn cứ "tức cười".

"1. Trước đây nhiều năm Chi Pu là người mẫu của Thương hiệu VERA thuộc hệ thống Sơn Kim Mode và Sơn Kim Retail nên sự quen biết trong quan hệ nhân sự hay đối tác trong công ty là sự bình thường.

2. Chi Pu là ca sĩ nổi tiếng có số fan lớn trên YouTube, có thu nhập cao nên cô ấy đầu tư vào địa ốc cũng là chuyện bình thường.

3. Chi Pu đã mua một căn hộ ở Serenity Garden Villas. Như thế cô ấy vừa là khách hàng, vừa là hàng xóm của N.H.V và những cư dân sống ở Serenity Garden Villas, có sao đâu nhỉ?

4. Mỗi người đều có quyền tự do riêng trong các mối quan hệ, kể cả mưu cầu hạnh phúc và sự nghiệp. Không nên đồn thổi ác ý nhé.

5. Nói nhỏ nè, N.H.V nhỏ hơn chị Chi Pu 2 tuổi. Tự dưng đồn thổi làm N.H.V nổi tiếng ăn theo chị Chi Pu. Kỳ quá nhe", người sáng lập tập đoàn Sơn Kim viết.

Lão phật gia của Sơn Kim Group từng đích thân phủ nhận tin hẹn hò của cháu trai với Chi Pu, còn đặt ra 1 giới hạn khó lòng vượt qua - Ảnh 3.

Theo bà nội chàng thiếu gia, Hoàng Việt và Chi Pu chỉ là hàng xóm của nhau

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lao-phat-gia-cua-son-kim-group-tung-dich-than-phu-nhan-tin-hen-ho-cua-chau-trai-voi-chi-pu-con-dat-ra-1-gioi-han-kho-long-vuot-qua-20220321115643371.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->