• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mạng xã hội bùng nổ với A Business Proposal: Nội dung đáng yêu quá thể, dàn cast 10 điểm cho chất lượng

Đã khá lâu rồi mới có một bộ phim đầu tuần của Hàn Quốc nhận được sự quan tâm lớn như A Business Proposal.

A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở) xứng đáng được coi là "hiện tượng lạ" của phim Hàn hiện nay. Lên sóng đầu tuần, không phải phim trọng điểm của nhà đài, không được PR rầm rộ cũng không có dàn cast đình đám, A Business Proposal vẫn nổi đình đám chỉ ngay sau khi tập 1 lên sóng. Các trích đoạn trong phim gây sốt trên mạng xã hội, nhận về lượng tương tác cực khủng, thành tích trên Netflix cũng cực kỳ ấn tượng, luôn trụ vững ở top 1 hoặc top 2, vượt mặt cả Tuổi 39, Twenty Five Twenty One,...

Mạng xã hội bùng nổ với A Business Proposal: Nội dung đáng yêu quá thể, dàn cast 10 điểm cho chất lượng - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội, khán giả dành vô số lời khen cho A Business Proposal. Không phải một kịch bản quá ấn tượng nhưng hai tập đầu của A Business Proposal thành công mang đến tiếng cười cho khán giả, tạo được thiện cảm ngay từ giây phút mở màn. Nhẹ nhàng, đáng yêu, không lạm dụng drama như đa phần các phim Hàn ra mắt gần đây cũng không chạy theo trào lưu phim healing, A Business Proposal chỉ đơn giản là một bộ phim tình cảm, hài hước với các nhân vật vô cùng bá đạo. Câu chuyện tình yêu công sở không nặng nề kiến thức chuyên môn như Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết cũng không khiến khán giả phải nặng lòng như Tuổi 39. Ngoài ra, dàn diễn viên trẻ trong phim cũng ghi điểm tuyệt đối nhờ diễn xuất ấn tượng, tung hứng cực nhịp nhàng và visual đẹp toàn diện.

Bình luận của khán giả:

- Xem đi xem lại 2 tập lần nào cũng cười như điên, truyện art đẹp xỉu luôn, mê cả truyện lẫn phim, truyện sốc đường, phim thì bao hài.

- Thích bạn nữ chính từ phim Nghệ Thuật Săn Quỷ. Xinh đúng kiểu như búp bê luôn ý mà ban đầu mình không nghĩ idol lấn sân đâu cứ nghĩ là diễn viên tân binh. Sang đến phim này thì nam chính cũng trọn combo ngoại hình, diễn xuất. Lâu lắm mới thấy một tổ hợp đáng để xem như thế.

- Hồi xưa đọc webtoon mê nét bộ này dã man. Giờ có cả phim luôn rồi, mỗi tội nữ chính nam chính không giống tưởng tượng lắm nhưng mà xem phim hài dã man.

- Điều hối hận nhất là đã xem ngay cho nóng, với 1 đứa chuyên đợi phim hết mới cày một lượt như em thì đợi đến thứ Hai quá lâu, bứt rứt khó chịu quá.

- Motif phim thì phải nói là cũ siêu cũ y hồi Full House 2004 - 2005 đồ á, có điều tình tiết nhanh với duyên dáng nên hút lắm. Thấy mọi việc được giải quyết gọn ghẽ với lại có 12 tập nên hy vọng biên kịch giữ vững phong độ đến cuối

A Business Proposal lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh SBS.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/mang-xa-hoi-bung-no-voi-a-business-proposal-noi-dung-dang-yeu-qua-the-dan-cast-10-diem-cho-chat-luong-20220306181020826.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->