• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Minh Tú 'thét ra lửa' biến mất hoàn toàn ở Sao Nhập Ngũ, lại còn bị mắng nhiều nhất!

"Đừng tìm Minh Tú nữa, Tú của ngày xưa chết rồi"...

Một trong những nhân tố khiến khán giả bất ngờ nhất Sao Nhập Ngũ 2022 chính là siêu mẫu Minh Tú. Khác hẳn với hình ảnh "thét ra lửa" thường thấy mỗi khi làm HLV trên các show thực tế về thời trang như The Look, The Face... Minh Tú trông rất khác khi làm chiến sĩ ở Sao Nhập Ngũ.

Còn nhớ ở The Look, Minh Tú thậm chí còn tranh cãi với cả stylist chương trình để đòi lại công bằng cho học trò: "Dẹp hết tất cả máy quay đi! Minh Tú nói chuyện rõ ràng một lần, tại sao lại đổi đồ thí sinh của Minh Tú ngay gần sát lúc đi thi như vậy?".

Minh Tú thét ra lửa biến mất hoàn toàn ở Sao Nhập Ngũ, lại còn bị mắng nhiều nhất! - Ảnh 2.

Ở The Face, sau khi bị Lan Khuê loại học trò Minh Tú liền gay gắt: "Cứ chờ xem, bôi cái môi thâm đó rồi hãy nói chuyện với chị"

Tại Asia's Next Top Model mùa 5, do không ngủ đủ giấc vì bị cô nàng Clara đến từ Indonesia liên tục làm ồn, Minh Tú quyết định tìm đến nói chuyện cho ra ngô ra khoai. Bắt đầu bằng những lời góp ý nhẹ nhàng cho đến khi đôi bên cùng cãi nhau căng thẳng bằng những từ ngữ nặng nề.

Minh Tú thét ra lửa biến mất hoàn toàn ở Sao Nhập Ngũ, lại còn bị mắng nhiều nhất! - Ảnh 3.

Hình ảnh drama của Minh Tú trên show thực tế

Minh Tú chẳng hiền khi ở Asia's Next Top Model

Quên ngay hình ảnh Minh Tú trên các show thực tế trước đó đi vì có một Minh Tú hoàn toàn khác lạ khi ở Sao Nhập Ngũ 2022. Ngay từ màn giới thiệu đầu tiên, Minh Tú đã bị Phó Tham mưu trưởng mắng rất nhiều khi không thể nhịn cười, không giữ được bình tĩnh để giới thiệu bản thân một cách chỉn chu.

Minh Tú thét ra lửa biến mất hoàn toàn ở Sao Nhập Ngũ, lại còn bị mắng nhiều nhất! - Ảnh 5.

Minh Tú không thể nhịn cười khi báo cáo với Phó tham mưu trưởng

Không chỉ thế, khi gặp Trung đội trưởng Phạm Quang Khải - chỉ huy trực tiếp, Minh Tú cũng vấp lỗi rất nhiều lần. Đó là khi được yêu cầu nhắc lại câu: "Báo cáo đồng chí Trung đội trưởng, tôi đã hoàn thành mọi công tác chuẩn bị. Hết" thế nhưng Minh Tú liên tục nói sai, thiếu khiến cho Trung đội trưởng phản ứng gay gắt, nhắc nhở rất nhiều lần.

Đường đường là HLV cực ngầu, nay Minh Tú lại bị chỉ huy nhắc nhở liên tục vì lỗi sai phạm

Ảnh: Sao Nhập Ngũ, Internet

https://kenh14.vn/minh-tu-thet-ra-lua-bien-mat-hoan-toan-o-sao-nhap-ngu-lai-con-bi-mang-nhieu-nhat-20220306124414025.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->