• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Mới 'nứt mắt' đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén 'chốt đơn' món đồ vượt tưởng tượng

Dù chẳng có gì ngoài tiền nhưng Đoàn Di Băng vẫn phải "há hốc mồm" khi chứng kiến màn "chốt đơn" của con gái đầu lòng.

Nói về độ giàu sang của ''đại gia quận 7'' Đoàn Di Băng thì ai cũng biết. Không những vậy, nhiều người còn cực kỳ nể phục sự cưng chiều của nữ đại gia dành cho 3 cô con gái của mình khi sắm đủ thứ hàng hiệu đắt tiền cho 3 cô công chúa. Thế nhưng mới đây, trên Facebook cá nhân, Đòan Di Băng đã đăng tải clip ''tố'' cô con gái lớn Hana đã có màn ''chốt đơn'' khiến ngay cả cô cũng phải sốc nặng.

Con gái nhà Đoàn Di Băng chốt đơn thẻ bài 4 triệu khiến dân tình ''sốc óc'' (Nguồn: Facebook Đoàn Di Băng)

Có vẻ con gái lớn Hana nhà Di Băng là một fan cuồng nhiệt của Pokemon. Cô bé đã đặt một chiếc thẻ bài Pokemon trên mạng với ''chiếc'' giá gây sốc là 4 triệu đồng. Ngay sau khi ''bắt quả tang'' con gái lớn ''chốt đơn'' món đồ này, Đoàn Di Băng đã đăng đàn để chia sẻ với dân tình vì không hiểu sao chiếc thẻ bài này lại đắt đến như vậy. Ngoài ra, trong clip Đoàn Di Băng còn cho biết, tính cả những lần trước đó thì tổng số tiền mà cô công chúa Hana đã chi để đặt thẻ bài cũng phải lên đến gần 20 triệu đồng.

Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 2.

Đơn hàng có giá trị lên đến 4018k

Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 3.

Dù chỉ là một chiếc thẻ bài đơn giản nhưng được bọc trong một lớp nhựa cứng và được gói bằng túi bóng chống sốc cực kỳ cẩn thận. Xem ra chiếc thẻ này không hề đơn thuần như mọi người suy nghĩ

Dưới phần bình luận, nhiều người xem xong cũng phải nể phục với độ chịu chơi của cô bé Hana nhà Di Băng. Có người còn khen khéo độ giàu có và cưng chiều của Di Băng dành cho cô công chúa nhà mình. Dân tình cho rằng, màn chi tiền của cô công chúa nhỏ này cũng giống như mẹ nàng sắm sửa quần áo hàng hiệu đều như cơm bữa mà thôi.

Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 4.
Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 5.

Về chiếc thẻ bài ''bo góc'' đắt đỏ này, nhiều người cho biết đây là phiên bản thẻ bài đặc biệt nên mới có giá đắt đến vậy. Những ai đam mê bộ môn sưu tầm thẻ bài Pokemon này sẽ biết nó quý và hiếm đến mức nào. Được biết, nhiều thẻ bài Pokemon không những không bị mất giá trị vì thời gian, mà ngược lại, giá trị của nó tăng gấp nhiều lần.

Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 6.
Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 7.
Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 8.
Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 9.
Mới nứt mắt đã tiêu tiền như nước, Đoàn Di Băng bắt quả tang con gái 10 tuổi lén chốt đơn món đồ vượt tưởng tượng - Ảnh 10.

Nguồn: Facebook Đoàn Di Băng


https://kenh14.vn/moi-nut-mat-da-tieu-tien-nhu-nuoc-doan-di-bang-bat-qua-tang-con-gai-10-tuoi-len-chot-don-mon-do-vuot-tuong-tuong-20220320230627228.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->