• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Muôn kiểu 'dằn mặt tiểu tam' đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà 'sugar baby' nào cũng phải xin thua

Không có đánh ghen rùm beng, đẳng cấp của các phu nhân tập đoàn nghìn tỷ luôn ở một tầm cao khác.

Người ta thường nói lắm tài thì nhiều tật. Đàn ông giàu có, tài giỏi lại càng có nhiều "điều kiện" để sa ngã vào những cuộc tình sai trái. Các vị tỷ phú sở hữu trong tay hàng trăm ngàn tỷ cũng vậy. Khi là phu nhân của các tập đoàn nghìn tỷ, liệu "chính thất" có đánh ghen, bóc phốt như thường thấy? Mỗi người sẽ có cách đối mặt riêng với bi kịch hôn nhân, nhưng độ cao tay thì không phải bàn.

Vợ Chủ tịch Taobao dằn mặt "tiểu tam" bằng một status

Năm 2020, dư luận Trung Quốc xôn xao với vụ ngoại tình của Chủ tịch Taobao Tưởng Phàm và hot girl mạng Trương Đại Dịch. Và người "góp công" lớn khiến vụ scandal chấn động cả nước, người người nhà nhà biết đến và chỉ trích cặp đôi chính là bà cả Đổng Hoa Hoa. 

Chính thất xinh đẹp được cho là đã viết trên tài khoản phụ dòng status: "Lần đầu tiên và cũng là lần cuối tôi cảnh báo cô, đừng quyến rũ chồng tôi nữa. Tôi không phải là người dễ đối phó đâu. Cô nên tự trọng và kiểm điểm lại mình" và còn tag thẳng Trương Đại Dịch. 

Muôn kiểu dằn mặt tiểu tam đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà sugar baby nào cũng phải xin thua - Ảnh 1.

Trước khi bỏ chồng tệ bạc, Đổng Hoa Hoa đã "nhẹ nhàng" tung hê vụ ngoại tình khiến cả 2 người thân bại danh liệt

Sau khi tố chồng ngoại tình, Đổng Hoa Hoa nhất quyết dứt áo ra đi thoát khỏi người chồng phản bội. Tất nhiên, cô cũng giành được quyền nuôi con và một phần lớn tài sản. Nhưng trước khi ly hôn, Đổng Hoa Hoa đã kịp làm Tưởng Phàm thân bại danh liệt, sụp đổ sự nghiệp. Đến nay, Tưởng Phàm đã "bay màu" khỏi giới thương gia Trung Quốc còn vợ cũ thì ngày càng xinh đẹp, tập trung xây dựng sự nghiệp riêng.

Vợ vua sòng bài Hong Kong tha thứ mà vẫn đại thắng

Có những người phụ nữ vì con cái, gia đình mà không đi đến bước đường quyết liệt là đòi ly hôn. Thay vào đó họ lựa chọn bao dung, tha thứ cho người chồng đã chịu quay đầu như phu nhân của ông trùm sòng bài Hong Kong Châu Trác Hoa - bà Trần Tuệ Linh.

Muôn kiểu dằn mặt tiểu tam đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà sugar baby nào cũng phải xin thua - Ảnh 2.

"Tiểu tam" đã nhiều lần tìm cách cướp ngôi chính thất nhưng thất bại toàn tập

Vào năm 2014, vị đại gia khét tiếng ngoại tình với diễn viên TVB Liêu Bích Lệ. Vụ việc vỡ lở vào chính thời điểm cả Trần Tuệ Linh và "tiểu tam" cùng mang thai và chuẩn bị sinh con năm 2019. Đối mặt với cú sốc đó, Trần Tuệ Linh vẫn rất bình tĩnh tuyên bố: "Tôi không phải chứng minh hay hơn thua với ai cả. Sau cùng tôi mới là vợ chính thức".

Muôn kiểu dằn mặt tiểu tam đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà sugar baby nào cũng phải xin thua - Ảnh 3.

Hình ảnh êm ấm hiện tại của gia đình đại gia Hong

Sau khi Châu Trác Hoa quyết định từ bỏ mối tình vụng trộm, vợ tỷ phú không chỉ giang rộng vòng tay bao dung cho biết mình đã tha thứ cho Liêu Bích Lệ, không xem cô là kẻ thù. Kết cục là đứa con riêng của "tiểu tam" đã được Trần Tuệ Linh đem về nuôi dưỡng, yêu thương. Theo truyền thông, con trai riêng coi Trần Tuệ Linh như mẹ ruột và không có mối quan hệ thân thiết với mẹ đẻ. Phu nhân vua sòng bài giờ đây cũng được chồng chiều chuộng như bà hoàng để bù đắp tội lỗi năm xưa. 

Vợ cũ tỷ phú Amazon im lặng nhưng được tất cả

Năm 2019, tỷ phú giàu thứ 2 hành tinh Jeff Bezos ly hôn với người vợ tào khang 25 năm MacKenzie Scott. Nguyên nhân chia tay được cho là vì sự xuất hiện của "tiểu tam" Lauren Sanchez - người lúc ấy cũng đang có chồng. Việc ly hôn gây chú ý lớn toàn cầu nhưng từ đầu tới cuối, bà MacKenzie vẫn luôn rất kín tiếng, không đưa ra tuyên bố nào mà chỉ âm thầm thực hiện tất cả những gì mình nên làm. 

Muôn kiểu dằn mặt tiểu tam đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà sugar baby nào cũng phải xin thua - Ảnh 4.

Ngay đến cả bây giờ, nữ tỷ phú cũng chưa từng lên truyền thông nói xấu hay hạ bệ chồng cũ dù mình là người bị phản bội. Bà cũng đối mặt một cách bình tĩnh với sóng gió cuộc đời và bắt tay vào theo đuổi đam mê từ thiện. Chỉ trong 2 năm, bà đã cho đi vài tỷ USD. MacKenzie Scott cũng không ngần ngại đi tìm hạnh phúc mới mình xứng đáng nhận được. Bà đã tái hôn vào năm 2021 với một giáo viên tại trường học của con mình, "đi bước nữa" trước cả chồng cũ.

Muôn kiểu dằn mặt tiểu tam đỉnh cao của các chính thất tỷ phú: Chẳng cần động tay nhiều mà sugar baby nào cũng phải xin thua - Ảnh 5.

Nữ tỷ phú bên cạnh chồng mới Dan Jewett - một giáo viên bình thường

Giờ đây, sau 2 năm ly hôn, bà MacKenzie đánh mất người chồng bội bạc nhưng lại được tất cả: quyền nuôi dưỡng 4 người con, tài sản hàng chục tỷ đô, người chồng mới yêu thương và danh hiệu một trong những tỷ phú nhân ái nhất thế giới. 

Nguồn: Sina, Evening Standard

https://kenh14.vn/muon-kieu-dan-mat-tieu-tam-dinh-cao-cua-cac-chinh-that-ty-phu-chang-can-dong-tay-nhieu-ma-sugar-baby-nao-cung-phai-xin-thua-20220321112117599.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->