• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Người phụ nữ nhẫn tâm ném đá chết chú chó nhỏ nhà hàng xóm, còn ngang ngược tuyên bố '1 chứ 100 con cũng ném'

Sau khi ném chết chú chó nhỏ nhà hàng xóm, người phụ nữ không những không bồi thường hay có động thái xin lỗi mà còn tuyên bố "1 chứ 100 con cũng ném".

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội không ngừng chia sẻ một đoạn clip ghi lại hành động dã man của một người phụ nữ khiến nhiều người không khỏi phẫn nộ và lên án.

Clip: Người phụ nữ thẳng tay ném chết chú chó nhỏ

Theo như những gì đoạn video ghi lại, có thể thấy một người phụ nữ khi đang đứng trên đường đã bất ngờ cầm đá ném thẳng vào đầu một chú chó nhỏ đang chạy theo hai cậu bé đạp xe phía trước. Chú chó sau khi bị ném đá đã lập tức nằm yên bất động trên đường.

Thấy vậy, người phụ nữ này cũng không hề có chút phản ứng nào đặc biệt mà chỉ quay lưng bỏ đi.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h sáng ngày 20/2 ở Mỹ Phong, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang. Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người, đặc biệt là những người yêu thích chó mèo không khỏi phẫn nộ.

Trao đổi với PV VTC, chủ chú chó bị ném chết là bà N.K.T (60 tuổi) cho hay gia đình mới nuôi Chu (tên chú chó) được khoảng 5 tháng. Bà T. vô cùng day dứt vì không thể bảo vệ được chú chó nhỏ của mình.

Người phụ nữ hàng xóm nhẫn tâm ném chết chú chó nhỏ

Đồng thời, bà T. cũng cho biết thêm, hai cậu con trai nhà hàng xóm không ít lần đạp xe ngang qua và gọi tên để Chu đuổi theo chứ bình thường chú chó không bao giờ tự nhiên chạy ra. Người hàng xóm đã đứng chờ sẵn để ném chết.

"Sáng hôm đó tôi nghe con gọi, bảo Chu chết rồi và ôm xác nó, tôi rụng rời. Khi chạy sang nhà người hàng xóm để hỏi lý do thì người này nói rằng chó nhà tôi chạy theo cắn con họ, còn thẳng thừng tuyên bố '1 chứ 100 con cũng ném" - bà T. chia sẻ cùng PV báo này.

Được biết, ngoài Chu, gia đình bà T. còn nuôi 2 chú chó khác. Bà T. vừa đau lòng, vừa lo lắng cho những thú cưng của mình. Hiện vụ việc vẫn đang được nhiều người chú ý.

https://kenh14.vn/nguoi-phu-nu-nhan-tam-nem-da-chet-chu-cho-nho-nha-hang-xom-con-ngang-nguoc-tuyen-bo-1-chu-100-con-cung-nem-20220301201233085.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->