• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: 'Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt'

Sau khi drama lộ giá PR và bị TikToker Cô Gái Có Râu tố nói dối về thu nhập, Long Chun đã có phản hồi chính thức.

Long Chun không phải là cái tên xa lạ với những người chơi hệ "Tóp Tóp". Ở thời điểm hiện tại, Long Chun đang sở hữu kênh TikTok có hơn 5,1 triệu follow và hơn 122 triệu lượt thả tim. Với một kênh social có những chỉ số HOT đến vậy, không có gì ngạc nhiên khi Long Chun thu hút khá đông các nhãn hàng booking quảng cáo. Bên cạnh công việc là một KOL, Long Chun còn sở hữu nhà hàng riêng ngay trung tâm Hà Nội chuyên bán các món ăn truyền thông. 

Cách đây không lâu, một TikToker có tên tài khoản là Cô Gái Có Râu - chuyên làm những content thị phi, đả kích người này người kia trên MXH đã lên tiếng, tố Long Chun nói xạo khi nói thu nhập của 1 TikToker có tháng kiếm được gần 1 tỷ VNĐ. Bẵng đi một thời gian, gần đây nhất trên sóng livestream và kênh TikTok của mình, Long Chun đã đăng tải những video phản ứng lại các phát ngôn được cho là "thêu dệt" của Cô Gái Có Râu. 

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: “Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt” - Ảnh 1.

Long Chun

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: “Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt” - Ảnh 2.

Long Chun lên tiếng về drama với TikToker Cô Gái Có Râu

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với Long Chun để biết lý do vì sao, đến tận thời điểm này anh chàng mới lên tiếng phản pháo những tin đồn xoay quanh thu nhập của mình: 

Chào Long Chun, bạn có lường trước được việc chia sẻ thu nhập của 1 TikToker lại có nhiều “drama” đến thế?

Tôi nói chuyện, chia sẻ thu nhập của mình với các khán giả follow tôi trên kênh TikTok của mình. Nó mang quan điểm cá nhân chứ không phải cố ý tuyên truyền với người này người kia là tôi kiếm được “chừng này này”. Tuy nhiên, vô tình nó lại được các anh chị làm truyền thông chú ý. Tất nhiên, việc thông tin này được nhiều người biết cũng không phải chuyện gì to tác, tôi thấy nó không thành vấn đề vì thật sự có nhiều người bạn cũng có mức thu nhập thế này.

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: “Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt” - Ảnh 3.

Long Chun bên cạnh những người bạn khác cùng là TikToker

Chia sẻ của TikToker Cô Gái Có Râu về “bảng giá” PR của bạn có thật hay không?

Tôi xác nhận đó đúng là bảng giá của tôi. Người này đã mạo danh 1 đơn vị booking, liên hệ qua email quản lý để lấy bảng giá. Tôi xin nói rõ, đây là công sức của tôi một tay gầy dựng lên những kênh TikTok của mình như ngày hôm nay, và mỗi người sẽ có một chi phí khác nhau, không ai giống ai, cái này công chúng sẽ là người nhìn nhận công bằng nhất.

Tuy nhiên, chuyện bạn ấy chỉ nhìn bằng quan điểm của một người ngoài, vào kênh và đếm từng video quảng cáo và “tự” cho mình quyền tính tiền doanh thu của người khác, tôi nghĩ như vậy là không thoả đáng. Ngoài thu nhập PR, tôi còn làm rất nhiều thứ khác nữa, và PR cũng không chỉ PR trên kênh TikTok.

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: “Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt” - Ảnh 4.

Ngoài công việc là 1 TikToker, Long Chun đang kinh doanh quán ăn

Sự việc lộ bảng giá PR - quảng cáo như vậy có ảnh hưởng đến Long Chun hay không, nhất là khi ngoài TikTok thì bạn còn có một tiệm ăn riêng nữa?

Không, mọi công việc của tôi với các nhãn hàng vẫn diễn ra bình thường. Từ trước đến nay tôi vẫn luôn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, các nhãn hàng không chỉ làm việc một lần mà còn làm việc rất nhiều lần sau nữa. Tôi rất cám ơn mọi người đã luôn tin tưởng tôi.

Tại sao sự việc lộ giá booking đã xảy ra cách đây khá lâu, hôm nay tiếp tục lại bị “đào lên” một lần nữa?

Lúc sự việc xảy ra, tôi đã không muốn lên tiếng vì lúc đó vừa mắc COVID-19 xong, cơ thể rất mệt. Tôi nghĩ thôi thì 9 người 10 ý. Nhưng càng im lặng, bạn lại càng có những hành động quá đáng hơn. Bạn lôi đời tư của những nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Hằng, Quốc Trường ra để “bóc phốt” một cách không hề có bằng chứng, chỉ có những lời nói bâng quơ qua lại. Có thể với những người của showbiz, họ im lặng vì cái tên đó chẳng là gì.

Nhưng tôi thì không, tôi cảm thấy bản thân mình cần lên án và những người khác cũng cần thấy hành động lên mạng thêu dệt, phao tin bâng quơ như thế này là đáng phải lên án.

Nối máy nóng Long Chun sau drama lộ giá PR - thu nhập 1 tỷ: “Tôi sẽ lên tiếng tới cùng nếu Cô Gái Có Râu còn thêu dệt” - Ảnh 5.

Kênh TikTok của Cô Gái Có Râu thường xuyên làm những video có nội dung "bóc phốt" đời tư

Theo Long Chun, khi nào thì drama này có thể dừng lại?

Tôi khẳng định, nếu ai đụng đến tôi thì tôi sẽ đụng đến cùng, tôi sẽ nói tiếp tục đến khi nào bạn ấy ngừng công kích, dùng những lý lẽ mơ hồ để tấn công tôi nữa thì thôi. Tôi biết có rất nhiều người cũng bức xúc với hành động bêu riếu như thế này, nếu không lên tiếng, tôi sẽ lên tiếng.

Cám ơn Long Chun về những chia sẻ của bạn. 

Nguồn: NVCC, Tổng hợp 

https://kenh14.vn/noi-may-nong-long-chun-sau-drama-lo-gia-pr-thu-nhap-1-ty-toi-se-len-tieng-toi-cung-neu-co-gai-co-rau-con-theu-det-20220301172440759.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->