• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi

Tối 29/3, lực lượng công an đã tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết.

Ngày 29/3, Bộ Công an ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC, về hành vi "Thao túng thị trường chứng khoán", quy định tại Điều 211 Bộ luật Hình sự.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ban hành Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 06/QĐ-VPCQCSĐT, các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt tạm giam đối với ông Trịnh Văn Quyết. Đồng thời, tổ chức khám xét chỗ ở, nơi làm việc tại 21 địa điểm đối với các đối tượng liên quan.

Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi

Theo ghi nhận, vào khoảng 19h45, nhiều cán bộ công an đã có mặt tại Trụ sở Tập đoàn FLC (265 Cầu Giấy, Hà Nội).

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 2.
NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng đang khám xét Trụ sở Tập đoàn FLC (265 Cầu Giấy)

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 4.

Để phục vụ quá trình khám xét, lực lượng an ninh không cho phép các phóng viên và người dân di chuyển sâu vào bên trong toà nhà.

Phía bên ngoài rất đông người dân tò mò theo dõi khiến đoạn đường nhiều lúc rơi vào tình trạng ùn ứ

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 6.

Một số người dân đứng lên cao để chụp ảnh

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 8.

20h20, người dân tập trung tại trụ sở FLC ngày một đông

Một số xe của lực lượng chức năng rời đi

Nhiều người dân tụ tập quay phim, chụp ảnh

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 11.

21h30, lực lượng chức năng vẫn ở bên trong toà nhà FLC. Phía bên ngoài cửa chính, cảnh sát dùng dùng dây phong toả để không cho người dân tiếp cận gần toà nhà

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 13.

Thời tiết mưa phùn, một số người dân dừng xe lại để theo dõi

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 14.
NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 15.

22h, vẫn còn một số người nán lại xem

Tại nhà riêng của ông Trịnh Văn Quyết, 18h50' tối nay, xe biển xanh cùng một cán bộ viện kiểm sát có mặt ở khu đô thị Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, có hai người cản trở, không cho phóng viên tác nghiệp.

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 16.

Xe biển xanh cùng một cán bộ viện kiểm sát có mặt tại nhà riêng của ông Trịnh Văn Quyết

Đến 19h41', bên trong ngôi nhà ông Quyết vẫn sáng đèn, lực lượng chức năng đang làm việc.

NÓNG: Cơ quan công an đang tiến hành khám xét nhà riêng và nơi làm việc của ông Trịnh Văn Quyết, đông nghẹt người theo dõi - Ảnh 18.

20h30, lực lượng chức năng khám xét xong nhà ông Quyết và cầm 1 thùng tài liệu đi ra

https://kenh14.vn/nong-co-quan-cong-an-dang-tien-hanh-kham-xet-noi-lam-viec-cua-ong-trinh-van-quyet-20220329200403669.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->