• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NÓNG: Lộ clip nghi nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tự nhảy khỏi con thuyền định mệnh, tử nạn trên sông Chao Phraya

Người hâm mộ đứng ngồi không yên vì có rất nhiều đoạn clip liên quan đến vụ việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay tử nạn được chia sẻ dồn dập những ngày qua.

Trang Thairath tối ngày 5/3 có 1 bài tin gây xôn xao khi tiết lộ clip được quay lại bằng điện thoại, ghi lại khoảnh khắc được cho là con thuyền định mệnh chở Tangmo Nida (nữ diễn viên Chiếc Lá Bay) đi trên sông Chao Phraya. Lần này, phóng viên và người hâm mộ đang xôn xao bàn tán về 1 chi tiết đáng ngờ xuất hiện trong lúc chiếc thuyền đang lướt trên sóng nước.

Trong clip được trang Thairath chia sẻ, tại thời điểm tối ngày 24/2, con thuyền Tangmo cùng nhóm bạn thuê chạy theo hướng tới bến tàu Thewet. 1 khoảnh khắc đáng chú ý chính là chiếc bóng trắng được cho là Tangmo Nida mặc đồ trắng rơi xuống nước. Đáng nói, nữ diễn viên được cho là tự nhảy xuống nước và chạy trốn khỏi 1 điều gì đó chứ không phải là ngã đơn thuần. Ngoài ra nếu xem clip trên điện thoại, hình ảnh sẽ trở nên rõ ràng hơn so với xem trên màn hình TV.

Xem toàn bộ sự việc nữ diễn viên Chiếc Lá Bay qua đời tại đây!

Bản tin trang Thairath đặt dấu hỏi về việc phải chăng Tangmo tự nhảy khỏi thuyền

Bóng trắng được cho là Tangmo Nida tự nhảy khỏi con thuyền

Có 1 chi tiết đang lưu ý và gây tranh cãi đó chính là việc sau khi Tangmo rơi xuống sông, chiếc thuyền này đột ngột đi tăng tốc độ nhanh và có dấu hiệu bị giật thuyền. Liệu rằng đây có phải chính là chi tiết khiến cho nữ diễn viên bị rơi khỏi thuyền hay không.

Chiếc thuyền lao đi với tốc độ nhanh khiến dư luận đặt dấu hỏi lớn

Nguồn: Thairath

https://kenh14.vn/nong-lo-clip-nghi-nu-dien-vien-chiec-la-bay-tu-nhay-khoi-con-thuyen-dinh-menh-tu-nan-tren-song-chao-phraya-20220306125635376.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->