• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Phòng trọ bỏ trống 2 năm bỗng bốc mùi hôi thối nồng nặc, chủ nhà lên kiểm tra dọn dẹp thì ám ảnh với những gì chứng kiến

Suốt một thời gian dài, mọi cư dân trong tòa nhà đều không phát hiện ra điểm gì bất thường, cho đến khi chủ nhà tới tổng vệ sinh dọn dẹp.

Vào khoảng 10 giờ 30 sáng ngày 1/3 vừa qua, tại một tòa nhà tập thể tại quận Tam Trọng, thành phố Tân Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đã xảy ra một vụ việc gây xôn xao.

Tòa nhà 6 tầng cấp 4 lâu nay được sử dụng để cho thuê trọ nhưng tình hình làm ăn trong 2 năm qua khá khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Người chủ nhà - ông Tôn (60 tuổi) cho biết toàn bộ tầng 5 và tầng 6 của tòa nhà đều bị bỏ trống trong 2 năm qua và ông cũng không để ý quá nhiều, chỉ khóa trái cửa lại. Mãi đến gần đây, ông mới quyết định đến tổng vệ sinh, dọn dẹp lại một lượt. Khi đi lên tầng 5, người đàn ông bắt đầu sinh nghi vì ngửi thấy những mùi lạ dù rõ ràng 2 tầng lầu đều đã bỏ hoang từ lâu.

Phòng trọ bỏ trống 2 năm bỗng bốc mùi hôi thối nồng nặc, chủ nhà lên kiểm tra dọn dẹp thì ám ảnh với những gì chứng kiến - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra trên tầng cao nhất của một tòa nhà 6 tầng

Ban đầu, ông chủ nhà nghĩ rằng mùi khó chịu mình ngửi thấy là mùi đồ ăn thừa từ đâu đó. Ông Tôn đi kiểm tra từng phòng một và khi mở khóa bước vào một căn phòng trên tầng 6, ông đã phải đứng tim và hoảng sợ tột độ với cảnh tượng trước mặt. Một người đang nằm trên giường bất động trong khung cảnh tăm tối và bụi bẩn, và khi lại gần hơn nữa thì biết được đó là một thi thể đã phân hủy khá nghiêm trọng. Ông Tôn ngay lập tức chạy đi tri hô và gọi cảnh sát.

Cảnh sát cho biết thi thể được tìm thấy thuộc về một người phụ nữ họ Lữ, 47 tuổi. Cô đã qua đời cách đây ít nhất 2 tháng và không có dấu hiệu của một vụ giết người. Ông Tôn khẳng định mình và cả khu nhà đều không quen biết người mất. Có nhiều khả năng vì an ninh tòa nhà không tốt nên người phụ nữ vô gia cư này đã lẻn vào ở trên tầng 6, sống vật vờ ở đây như bóng ma trong thời gian dài mà những người ở tầng dưới lẫn chủ nhà đều không nhận ra điểm gì bất thường. Thậm chí trong phòng còn không có dấu hiệu cạy, phá cửa sổ hay cửa ra vào.

Phòng trọ bỏ trống 2 năm bỗng bốc mùi hôi thối nồng nặc, chủ nhà lên kiểm tra dọn dẹp thì ám ảnh với những gì chứng kiến - Ảnh 2.

Người phụ nữ đã qua đời trong cô độc tăm tối mà mãi mới được phát hiện thi thể (Ảnh minh họa)

Cô Lữ có thể đã sống lén lút, vật vờ ở đây như bóng ma trong thời gian dài mà những người ở tầng dưới lẫn chủ nhà đều không nhận ra điểm gì bất thường.

Cảnh sát hiện đã liên lạc được với anh trai của người phụ nữ xấu số để bàn giao thi thể. Người thân cho biết cô Lữ đã bỏ nhà đi rất nhiều năm, không ai biết tung tích, đến khi trở về thì lại trong bộ dạng đáng thương nhất như vậy.

Nguồn: Yahoo Taiwan

https://kenh14.vn/phong-tro-bo-trong-2-nam-bong-boc-mui-hoi-thoi-nong-nac-chu-nha-len-kiem-tra-don-dep-thi-am-anh-voi-nhung-gi-chung-kien-20220306155526004.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->