• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend 'không phù hợp', mắm tôm để sẵn trên bàn 'hôi quá'

Dưới video, cứ 10 comment thì hết 9 cái đã ném đá TikToker này.

Là một trong những hot TikToker triệu follow, Long Chun dạo gần đây dính nhiều lùm xùm xoay quanh chuyện kiếm được cả tỷ đồng 1 tháng. Tuy nhiên theo tiết lộ từ chính chủ, số tiền đó đã bao gồm cả việc kinh doanh quán ăn ở Hà Nội do chính anh làm chủ chứ không chỉ đến từ TikTok.

TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend không phù hợp, mắm tôm để sẵn trên bàn hôi quá - Ảnh 1.

Quán của hot TikToker Long Chun từng được review khá nhiều trên mạng xã hội

TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend không phù hợp, mắm tôm để sẵn trên bàn hôi quá - Ảnh 2.

Mới đây, một Food Reviewer ở Sài Gòn đã trực tiếp đến quán của Long Chun để review. Video đạt hàng triệu lượt xem vì người này đã thẳng thắn chê bai rất nhiều điều về quán.

Đầu tiên, anh nhận xét vì đi ăn buổi trưa nên quán không đông lắm, không gian nhìn chung cũng chẳng rộng. Bàn anh ngồi khá dơ nhưng phải nhắc thì nhân viên mới lau. Thậm chí, dù nhận xét khay đũa được đựng sạch sẽ nhưng TikToker này vẫn chưa hài lòng vì… đũa khá trơn.

Vì đi buổi trưa nên người này nhận xét quán khá vắng, không gian cũng không quá rộng 

Bàn dơ và đũa trơn chính là 2 điều mà reviewer này chê đầu tiên 

Food Reviewer order 2 tô bún thang với giá 55k/tô cùng đĩa quẩy giá 10k. "Đồ ăn thì lên khá nhanh còn nước thì không lên. Hai bạn nữ phía sau mình vào sau nhưng lại có nước, còn mình thì lại quên. Mình có hỏi và nhắc nhở nhưng bạn ấy lại quên xin lỗi mình nữa rồi. Cách phục vụ thì dễ thương, tuyệt vời hơn nếu bạn ấy biết xin lỗi…" - người này bức xúc.

Về hương vị, anh nhận xét bún ở đây ăn được, gia vị nêm nếm phù hợp với người miền Nam. Nước dùng bị anh nhận xét là "không trong lắm". Chốt lại, TikToker này review bún ở quán ăn được chứ không có gì đặc biệt.

TikToker này nhận xét món bún thang ở quán cũng không có gì đặc biệt cho lắm, phần nước dùng theo đánh giá của anh thì "không được trong" 

Cuối clip, Food Reviewer này nhận xét vì quán Long Chun mở nhạc trend nên không phù hợp với bàn ăn. Hơn nữa, vì không chịu được mùi mắm tôm nên anh cũng khuyên quán nên mang loại gia vị này vào trong chứ đừng để sẵn trên bàn. Thậm chí, anh còn quay mặt 2 vị khách nữ ngồi phía sau rồi tỏ ý không hài lòng vì mình được phục vụ chậm hơn 2 người đó.

Food Reviewer khó tính này còn chê quán bật nhạc trend không phù hợp, để lọ mắm tôm trên bàn tạo mùi hôi khó chịu vì anh vốn... không ăn được mắm tôm! 

Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt ném đá TikToker này vì những review cực vô lý. Theo đó, nhiều người nhận xét việc chê bai quán vì sử dụng đũa trơn, để mắm tôm sẵn trên bàn, bật nhạc trend… là quá khắt khe. Dù biết khách hàng là thượng đế nhưng review thế này chẳng khác gì đang phá quán của người khác.

TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend không phù hợp, mắm tôm để sẵn trên bàn hôi quá - Ảnh 7.

Đa phần các bình luận dưới video đều ném đá TikToker review này

TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend không phù hợp, mắm tôm để sẵn trên bàn hôi quá - Ảnh 8.
TikToker bị ném đá tơi tả sau khi chê bai quán của Long Chun: Mở nhạc trend không phù hợp, mắm tôm để sẵn trên bàn hôi quá - Ảnh 9.

Một vài bình luận được cư dân mạng để lại:

- "Cuối cùng mình cũng tìm ra được vị thực khách khó tính trong truyền thuyết"

- "Kêu tô bình thường rồi đòi đặc biệt?"

- "Như anh chắc lấy vợ là vua đầu bếp cũng chưa chắc đã nấu được vừa cái tiêu chí của anh"

- "Nước lèo có nêm gia vị nên đục đúng rồi mà ạ, chứ sao đòi nó trong như nước lọc được"

- "Thôi em nghĩ anh nên ăn năn đi chứ đừng ăn gì nữa hết"

- "Chắc mai quán phải đổi qua dùng nĩa cho anh vừa lòng"

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/tiktoker-bi-nem-da-toi-ta-sau-khi-che-bai-quan-cua-long-chun-mo-nhac-trend-khong-phu-hop-mam-tom-de-san-tren-ban-hoi-qua-20220308114416492.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->