• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trấn Thành từng khẳng định Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, nhưng lại vô tình tiết lộ nữ ca sĩ không hề 'hiền'?

Tại Sóng 22, Trấn Thành tự tin khẳng định biết hết mọi thứ về Hiền Hồ.

Bùng nổ MXH tối ngày 20/3 có lẽ là thông tin Hiền Hồ lộ ảnh thân thiết bên một vị đại gia U60. Giữa drama, nhất cử nhất động của giọng ca Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng được dân tình đổ dồn sự quan tâm, chú ý.

Mới đây, lời nhận xét của Trấn Thành về Hiền Hồ cách đây vài tháng bỗng được netizen khui lại. Cụ thể, trong phần giao lưu ở chương trình Sóng 2022, Trấn Thành đã dành nhiều lời khen có cánh cho phần kết hợp giữa Hiền Hồ và Vũ. Nam MC công khai khen ngợi: "Khi hát, Hiền Hồ rất giỏi cân bằng giữa lý trí và cảm xúc của mình". Không dừng lại ở đó, Trấn Thành bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn em đồng thời thắc mắc về cách nữ ca sĩ có thể cân bằng được giọng hát của mình dù tuổi đời còn rất trẻ.

Trấn Thành từng khẳng định Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, nhưng lại vô tình tiết lộ nữ ca sĩ không hề hiền? - Ảnh 1.

Đáp lại, giọng ca sinh năm 1997 tỏ ra hoang mang, ngơ ngác tỏ ý chưa hiểu rõ câu hỏi của đàn anh. Sau một hồi giải thích mà không có kết quả, Trấn Thành đành "bất lực" tuyên bố: "Không ai có một năng lượng như Hiền Hồ. Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, quý vị tin tôi!". Lời nhận xét đột ngột này khiến Hiền Hồ ngại ngùng, lập tức phải lên tiếng giải thích: "Em không phải ngây thơ, mà em không hiểu thật".

Trấn Thành từng khẳng định Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, nhưng lại vô tình tiết lộ nữ ca sĩ không hề hiền? - Ảnh 2.

Trấn Thành khẳng định Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi

Tiếp đó, Trấn Thành còn vô tình tiết lộ thêm 1 điều về Hiền Hồ: "Tên Hiền vậy thôi chứ không hiền nha". Chia sẻ này khiến chủ nhân bản hit Có Như Không Có vô cùng bối rối, ngay lập tức hỏi lại: "Tại sao anh biết?". Đáp lại, A Xìn tự tin khẳng định: "Cái gì về em anh cũng biết. Cứ về em là anh biết hết".

Trấn Thành từng khẳng định Hiền Hồ sẽ ngây thơ đến 80 tuổi, nhưng lại vô tình tiết lộ nữ ca sĩ không hề hiền? - Ảnh 3.

Trấn Thành tự tin bản thân biết hết mọi thứ về Hiền Hồ

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/tran-thanh-tung-khang-dinh-hien-ho-se-ngay-tho-den-80-tuoi-nhung-lai-vo-tinh-tiet-lo-nu-ca-si-khong-he-hien-20220321164915986.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->