• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tranh cãi cô giáo mặc váy ngắn qua đầu gối, nam sinh lớp 11 quay lén đăng lên MXH cùng dòng nhắn: 'Đi dạy như này là hỏng rồi'

Hiện tại, đoạn video trên đang nhận về nhiều bình luận tranh cãi của CĐM về hành động của nam sinh này.

Từ trước đến nay, nghề giáo vẫn luôn được xã hội coi trọng vì họ là người truyền đạt kiến thức tới bao thế hệ học trò. Dĩ nhiên, để trở thành người thầy, người cô, các giáo viên cũng cần tuân thủ những quy tắc riêng, phù hợp với văn hóa học đường.

Một trong những nội quy chính là yêu cầu giáo viên phải ăn mặc lịch sự, không được mặc trang phục hở hang hay cắt xẻ quá đà. Mới đây, một đoạn video được lan truyền trên Tiktok đã gây ra nhiều tranh cãi về trang phục của giáo viên khi đi dạy.

Dù bị quay lén thế nhưng vẫn dễ nhận thấy cô giáo có thân hình khá chuẩn, cô mặc trang phục trẻ trung như sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học. Tuy nhiên, thứ giật spotlight ở đây chính là ở phần váy dài qua đầu gối. Chiếc váy khá ngắn, theo nhận xét của nhiều em học sinh là chỉ phù hợp để đi chơi chứ không hề hợp cho việc đi giảng dạy.

Ngoài ra, nhiều tài khoản mạng xã hội cho rằng cô rằng nếu giáo viên ăn mặc quá đẹp khi đi dạy thì sẽ khiến học trò... mất tập trung. "Cô giáo đi dạy mà mặc như này là hỏng rồi", chủ nhân của đoạn video - một nam sinh lớp 11 đã đưa ra nhận xét về đoạn video quay lén của mình.

Clip: Tranh cãi trang phục của giáo viên

Liên hệ với chủ nhân của đoạn video, em Quang Anh cho hay cô là giáo viên đang thực tập tại một trường cấp 3. Hiện nay, trang phục của nữ giáo viên vẫn là chủ đề bàn tán bên dưới đoạn video. 

Bên dưới đoạn video, nhiều tài khoản cho rằng trang phục của giáo viên khá lịch sự, phù hợp với môi trường học đường. Nếu muốn biết nữ giáo viên này ăn mặc có hợp không cần xem xét nội quy nhà trường quy định trang phục đi dạy như thế nào.

Một số người cũng cho hay việc học trò quay lén giáo viên, sau đó đăng tải lên mạng với dòng caption tiêu cực rất dễ ảnh hưởng đến tâm lý cô giáo. Nếu có điều gì thắc mắc, học sinh tốt nhất nên trực tiếp trao đổi với giáo viên để có cách xử lý tốt nhất.

Một số bình luận về đoạn video trên:

- Bây giờ giáo viên được mặc váy ngắn trên đầu gối như này sao.

- Ở cái tuổi mà cứ 10 giây, học sinh lại có 1 suy nghĩ xấu thì thử hỏi giáo viên phải ăn mặc thế nào? Cô giáo mặc như vậy quá lịch sự và trang nhã rồi.

- Vào học ngắm cô quên luôn nghe giảng ấy chứ.

- Các bạn tự nghĩ thì thấy hư hỏng, chứ trường mình cô giáo nào chẳng mặc váy đi dạy như thế, còn ngắn hơn nữa ấy chứ. Chủ yếu là do cách bạn nhìn nhận vấn đề thế nào thôi.

- Hỏng gì cơ? Mình chẳng thấy trang phục của giáo viên có vấn đề gì ở đây luôn cả.

Nguồn: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/tranh-cai-co-giao-mac-vay-ngan-qua-dau-goi-nam-sinh-lop-11-quay-len-dang-len-mxh-cung-dong-nhan-di-day-nhu-nay-la-hong-roi-20220321153500829.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->