• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Trước khi 'cạch mặt', Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: 'Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt'

Tóc Tiên từng dành rất nhiều tình cảm cho học trò Hiền Hồ trước khi scandal với Soobin nổ ra.

Kể từ sau The Voice 2017 và trở thành học trò Tóc Tiên, Hiền Hồ nổi lên như một hiện tượng khi liên tiếp có những bản hit được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng hiện tại, nữ ca sĩ lại vướng phải loạt ồn ào đời tư khi vướng nghi vấn "giật chồng" đàn chị hay mới đây nhất là khoảnh khắc thân thiết bên đại gia U60 bị rò rỉ làm dậy sóng mạng xã hội.

Giữa "bão drama" của Hiền Hồ, nhiều người cũng không khỏi tò mò về động thái của Tóc Tiên. Cả hai từng có mối quan hệ thầy trò đáng ghen tị khi nên duyên tại The Voice nhưng cũng chính scandal được cho là "gài bẫy" Soobin Hoàng Sơn đã khiến Tóc Tiên "cạch mặt" Hiền Hồ.

Theo dõi toàn bộ sự việc tại đây.

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 1.

Hiền Hồ - Tóc Tiên nên duyên thầy trò tại The Voice 2017

Ở bất kỳ khoảnh khắc nào, Tóc Tiên đều vô cùng lo lắng và chăm sóc cho Hiền Hồ

Sân khấu kết hợp của hai thầy trò trong đêm chung kết The Voice 2017

Trước khi ồn ào với sự việc "cạch mặt", Tóc Tiên từng không ít lần thể hiện rõ sự yêu thương của một người thầy - người đàn chị dành cho Hiền Hồ. Trên trang cá nhân trước thềm chung kết The Voice, Tóc Tiên từng viết bức tâm thư dài dành cho cô học trò nhỏ.

Theo đó, Tóc Tiên cho biết cô và Hiền Hồ đều là những người khó gần, khó mở lòng, khó thân thiết nhưng tận sâu luôn khao khát yêu thương: "Hiền và Tiên cứng đầu, ngông nghênh. Cái ngông như sự phản vệ của những biến cố gia đình trong cuộc sống. Tiên 28, Hiền 20, tâm sự về những mất mát, tổn thương trong quá khứ mà nhẹ tênh".

Cuối dòng trạng thái, Tóc Tiên không quên nhắn nhủ học trò: "Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt và làm nghề có tâm. Chỉ cần thế để chị tự hào vỗ ngực “học trò nhỏ của Tiên đó".

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 4.

Bức tâm thư của Tóc Tiên dành cho Hiền Hồ trước thềm chung kết The Voice 2017

Nguyên văn bài đăng trên trang cá nhân của Tóc Tiên thời điểm trước chung kết The Voice 2017:

Sau 5 tháng cùng nhau đi qua các chặng đường, thời gian gần đây cô trò mới nói chuyện sâu hơn, càng nói càng thấy cả hai giống nhau. Tiên và Hiền khó gần, khó mở lòng, khó thân thiết nhưng tận sâu bên trong luôn khao khát yêu thương. Tiên và Hiền cứng đầu, ngông nghênh. Cái ngông như sự phản vệ của những biến cố gia đình trong cuộc sống. Tiên 28, Hiền 20, tâm sự về những mất mát, tổn thương trong quá khứ mà nhẹ tênh. Sài Gòn là nơi Tiên sinh ra nhưng trở về vẫn lạc lõng như xứ người. Sài Gòn là miền đất Hiền mong đổi đời, dĩ nhiên cũng rất lạc lõng. May thay, âm nhạc đã dung túng chúng mình. Chặng đường đã qua tuy ngắn mà đủ đầy trải nghiệm, chỉ còn đêm chung kết nữa thôi để Hiền chính thức bước chân vào showbiz và gánh trên vai sức nặng danh vọng. Cứ đi. Bản lĩnh và mạnh mẽ. Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt và làm nghề có tâm. Chỉ cần thế để chị tự hào vỗ ngực “học trò nhỏ của Tiên đó".

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 6.

Tóc Tiên từng dành nhiều tình cảm cho Hiền Hồ

Tuy nhiên chỉ sau khoảng 2 tháng kết thúc The Voice 2017, mối quan hệ của cả hai hoàn toàn rạn nứt sau ồn ào tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn. Vào thời điểm này, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn clip cho thấy cả hai ôm nhau trong rạp phim lại làm rộ lên nghi vấn chính Hiền Hồ là người đứng sau sự việc. Soobin sau đó đã lên tiếng thừa nhận cả hai có tình cảm nhưng đã dừng lại ở mức độ bạn bè.

Tóc Tiên - người chị thân thiết của Soobin đã lên tiếng ẩn ý việc "vở kịch được dàn dựng". Dù cho đến nay chưa ai biết Tóc Tiên nói về chuyện gì nhưng với việc cắt đứt liên lạc với Hiền Hồ cũng như huỷ kết bạn, nhiều người cho rằng cô đã bóng gió chuyện học trò "gài bẫy" cậu em Soobin.

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 7.

Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn từng có màn song ca tại The Voice 2017 nhờ "bà mai" Tóc Tiên

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 8.

Nhưng khoảnh khắc cả hai tình tứ với nhau tại rạp phim đã rộ lên nghi vấn Hiền Hồ là người đứng sau "giật dây"

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 9.

Dòng trạng thái bóng gió chuyện "vở kịch dàn dựng" của Tóc Tiên ngay sau ồn ào của Hiền Hồ - Soobin

Cũng mới đây, ngay giữa tâm bão của Hiền Hồ, cộng đồng mạng đã truyền tay khoảnh khắc bắt gặp các thí sinh trong team Tóc Tiên tại The Voice hội ngộ thế nhưng không hề có sự xuất hiện của Hiền Hồ. Theo đó trong bức ảnh là sự hiện diện của những học trò Tuấn Phong, Ngô Lan Hương, Mỹ Linh và Nguyễn Hoàng. Việc vắng mặt của Hiền Hồ càng khiến netizen đồn đoán về việc Tóc Tiên từ lâu đã không còn có bất kỳ mối quan hệ nào với học trò cũ.

Trước khi cạch mặt, Tóc Tiên từng nhắn nhủ Hiền Hồ đầy chân tình thế này: Vấp ngã có chị đỡ đần, chỉ cần em đạo đức tốt - Ảnh 10.

Tuấn Phong, học trò Tóc Tiên đăng tải hình ảnh team The Voice hội ngộ

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truoc-khi-cach-mat-toc-tien-tung-nhan-nhu-hien-ho-day-chan-tinh-the-nay-vap-nga-co-chi-do-dan-chi-can-em-dao-duc-tot-20220321161424679.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->