• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Truy tìm 'in tư' chàng trai Việt được Rosé (Blackpink) hôn má bùng nổ tranh cãi trên Tóp Tóp

Fanboy số hưởng đã làm gì để có được ưu ái chấn động này nhỉ?

Tóp Tóp hiện nay đang "căng như dây đàn" bởi video được cho là của một chàng trai Việt được Rosé (Blackpink) hôn má bị "rò rỉ" khắp nơi. Dân tình dụi mắt ba lần cũng không thể tin đây là sự thật. Netizen khăng khăng đây là video ghép nhưng khi soi kỹ thì mới phát hiện sự thật "không thể chối cãi".

Clip bị rò rỉ được cho là Rosé đang hôn 1 người con trai lạ mặt

Mặc dù chỉ vừa mới bị "rò rỉ" nhưng chiếc clip đã có hàng triệu view và lượt bình luận cũng khủng không kém. Đã không biết bao nhiêu trái tim tan vỡ khi nhìn thấy nữ thần Rosé hôn 1 người con trai khác. Và không biết đâu là sự thật khi mọi thứ trên video đều "nét căng", thậm chí netizen còn nghe tiếng "chụt" rõ chân thật.

Truy tìm “in tư” chàng trai Việt được Rosé (Blackpink) hôn má bùng nổ tranh cãi trên Tóp Tóp - Ảnh 2.

Hình ảnh gây lú lấp mọi giác quan nhất ngày hôm nay

Khoan bình tĩnh lại nào, rất nhiều netizen cho rằng đây chỉ là video ghép mọi người đừng nên manh động. Các thám tử mạng đã ra tay soi xét và phân tích từng chi tiết nhỏ, thậm chí tag thẳng những chuyên gia về kỹ xảo vào và đã có phát hiện chấn động... ghép thật mọi người à!

Truy tìm “in tư” chàng trai Việt được Rosé (Blackpink) hôn má bùng nổ tranh cãi trên Tóp Tóp - Ảnh 3.

Clip gốc chính là khoảnh khắc Rosé hôn cô nàng Lisa nhé. Đúng là ảo ma Canada thật đấy

Thì ra đây chỉ là 1 sản phẩm công nghệ thế nhưng dân tình cũng phải "quỳ lạy" bái phục người đã ghép nên cái video gây lú này. Và người đó chính là chàng trai trong clip - Tô Hồng Vũ ( 2003), anh chàng hiện tại đang là 1 video creator trẻ tuổi ở Hà Nội. Mặc dù chỉ mới 19 tuổi thế nhưng chàng trai trẻ này lại sở hữu khả năng dựng kỹ xảo siêu đỉnh kể từ khi mới 14 tuổi. Thậm chí, Tô Hồng Vũ còn xây dựng hẳn 1 kênh YouTube chia sẻ về cách dựng thu hút hàng triệu lượt xem.

"Từ nhỏ mình rất ham mê ảo thuật nên đã tự mày mò. Thán phục tài năng của Zach King - chuyên gia kỹ xảo nổi tiếng, nên mình đã thuyết phục bố mẹ mua máy tính và tự học về kỹ xảo và giờ thì chuyên về mảng này luôn" - cậu cho biết.

Trên trang của mình Hồng Vũ liên tục cho ra đời những sản phẩm ở chung với idol, khiến dân tình không khỏi ghen tỵ. Đúng là combo "là fanboy cộng với giỏi edit" thì con đường có được trái tim thần tượng là không hề xa.

Đây không phải là lần đầu tiên anh chàng "gặp Rosé" - đúng là trái tim fanboy có tài cắt dựng có ngày gặp được idol mà

Ở dưới bình luận, rất nhiều bình luận với nhiều ý kiến trái chiều đều đánh vào chàng trai, có người cho rằng anh chàng thật tài năng nhưng cũng có ý kiến cho rằng lấy hình ảnh idol ghép với mình thật lố bịch:

- Sư phụ nhận tôi theo học với, đỉnh quá thật không thể thật hơn nữa đó, coi đến lần thứ 3 rồi.

- Đừng lừa anh em tôi, rõ là biết ghép nhưng vẫn đau lòng quá.

- Sao lại lấy hình ảnh của idol ra rồi ghép hôn mình như vậy, trông cứ phản cảm tội nghiệp Rosé thật đấy.

- Rosé sẽ thế nào nếu thấy được bạn ghép cô ấy như vậy chứ? Đây rõ ràng là hành động không chấp nhận được mà.

https://kenh14.vn/truy-tim-in-tu-chang-trai-viet-duoc-rose-blackpink-hon-ma-bung-no-tranh-cai-tren-top-top-20220306164505242.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->