• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tứ hoàng streamer hiếm lắm mới check-in nhưng lại thiếu mất một người, 'lúc đi hết mình, lúc về hết hồn' khiến dân mạng phải 'há hốc mồm'

Xemesis tiết lộ hơn 1 năm rồi 3 mới được hội ngộ đông đủ cùng bạn thân Độ Mixi và PewPew.

Độ Mixi, PewPew, Xemesis và ViruSs là bốn streamer "máu mặt" bậc nhất của làng game Việt, đều có một lượng fan riêng đông đảo. Biệt danh "tứ hoàng" được cộng đồng đặt cho chính là nhờ sự thành công và sức ảnh hưởng mạnh mẽ của những cái tên này. Đây cũng là lý do khiến mỗi lần các streamer nức tiếng này đứng chung khủng hình thì dân tình lại được phen náo loạn.

Tứ hoàng streamer đi ăn cưới nhưng thiếu mất một người, lúc đi hết mình, lúc về hết hồn khiến dân mạng chết cười - Ảnh 1.

Mỗi lần Tứ hoàng streamer xuất hiện cùng nhau luôn nhận được chú ý lớn từ đông đảo cư dân mạng

Mới đây, hội Tứ hoàng streamer lại có dịp xuất hiện cùng nhau tại đám cưới của FunkyM - thành viên Refund Gaming. Tuy nhiên chỉ có 3 thành viên là Xemesis, PewPew và Độ Mixi xuất hiện và cái tên còn thiếu dĩ nhiên chính là ViruSs. Theo như Xemesis chia sẻ, đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm mọi người mới gặp lại nhau. Điều này cũng khá dễ hiểu khi thời gian qua tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và chuyện hội ngộ là rất khó khăn.

Tứ hoàng streamer đi ăn cưới nhưng thiếu mất một người, lúc đi hết mình, lúc về hết hồn khiến dân mạng chết cười - Ảnh 2.

Xemesis chia sẻ đã rất lâu mới được hội ngộ bạn thân đông đủ nhưng hình như thiếu ViruSs rồi

Dĩ nhiên đi ăn cưới thì phải thật bảnh bao và các streamer của hội Tứ hoàng cũng chẳng ngoại lệ. Độ Mixi còn có tấm ảnh check-in cực "cháy" cùng cô dâu chú rể Đắc Tú (FunkyM) - Thu Hà, 2 người em thân thiết.

Tứ hoàng streamer đi ăn cưới nhưng thiếu mất một người, lúc đi hết mình, lúc về hết hồn khiến dân mạng chết cười - Ảnh 3.

Độ Mixi có tấm ảnh selfie chất lượng cùng cô dâu chú rể

Tuy nhiên sau tất cả thì Độ Mixi, Xemesis lẫn PewPew đều chẳng thoát khỏi cảnh "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn" sau lễ cưới vì quá "cháy". Nhìn biểu cảm, ánh mắt cũng như việc xộc xệch cùng khăn ăn của 3 cái tên hot nhất làng game Việt là đủ khiến rất nhiều fan phải ôm bụng cười rồi.

Tứ hoàng streamer đi ăn cưới nhưng thiếu mất một người, lúc đi hết mình, lúc về hết hồn khiến dân mạng chết cười - Ảnh 5.

Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/tu-hoang-streamer-hiem-lam-moi-check-in-nhung-lai-thieu-mat-mot-nguoi-luc-di-het-minh-luc-ve-het-hon-khien-dan-mang-phai-ha-hoc-mom-2022032120454209.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->