• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vì sao loạt ảnh Hiền Hồ 'nương tựa' đại gia U60 bị phát tán?

Ồn ào liên quan đến Hiền Hồ đang gây chấn động dư luận, không ít người đặt ra giả thuyết về những bức ảnh liên tiếp bị tung ra 3 ngày nay.

Không còn là tin đồn thoáng qua, ồn ào giữa Hiền Hồ với đại gia U60 thời gian vừa qua gây chấn động dư luận, được netizen đặc biệt quan tâm và "săm soi" từng chi tiết. Mặc dù vị đại gia đã lên tiếng khẳng định cả hai chỉ là "anh em nương tựa", tuy nhiên mối quan hệ thực sự của họ là gì lại là dấu chấm hỏi lớn khi 7749 bức ảnh từ ôm ấp đến hôn nhau thân mật dần dần bị phát tán.

Ngoài ra, "thám tử mạng" còn đặt ra hàng loạt giả thuyết về nhân vật đã tung những bức ảnh này. Theo đó, qua những tấm hình đang được lan truyền, netizen nhận định đây là góc chụp vô cùng gần gũi mà chỉ người thân cận mới có thể chụp được. Điều đặc biệt hơn cả, khoảnh khắc nhìn vào ống kính cho thấy cả hai trên tinh thần tự nguyện, hoàn toàn không có trường hợp bị chụp lén.

Vì sao loạt ảnh Hiền Hồ nương tựa đại gia U60 bị phát tán? - Ảnh 2.

Từ đây, Hiền Hồ và vị đại gia U60 bị đưa vào "diện tình nghi" đầu tiên. Một số người khẳng định chuyện cặp đôi có mối quan hệ tình cảm là thật, nên nữ ca sĩ đã tự tay phát tán những tấm hình này trên mạng với mục đích có danh phận rõ ràng. Tuy nhiên, giả thuyết này lập tức bị bác bỏ vì nếu Hiền Hồ làm vậy, đồng nghĩa với việc cô tự tay "phá tan" sự nghiệp do chính mình gầy dựng bấy lâu.

Cũng có một giả thuyết khác cho rằng vợ đại gia U60 là người đứng sau những bức ảnh trên sau khi phát hiện chồng mình ngoại tình với Hiền Hồ. Dù vậy, mối quan hệ của cặp đôi thị phi này vẫn chưa thực sự rõ ràng nên chưa thể chắc chắn điều gì.

Khi vòng tròn bộ ba Hiền Hồ - đại gia - vợ đại gia khiến netizen vẫn còn "căng não" thì có một giả thuyết cuối cùng hết sức thuyết phục: Nữ ca sĩ hoặc vị đại gia U60 mang điện thoại... đi sửa, (hoặc đánh rơi). Chuyện bị lộ ảnh riêng tư sau khi cầm máy đến tiệm sửa điện thoại không còn xa lạ, nên trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra.

Hiền Hồ lộ loạt ảnh tình tứ, ôm hôn đại gia U60

Thời điểm hiện tại, Hiền Hồ đã khóa hoặc chuyển về riêng tư tất cả các trang mạng xã hội nhưng ồn ào xoay quanh giọng ca Gặp Nhưng Không Ở Lại đang được netizen chú ý, dành sự quan tâm lớn.

Ảnh: Sưu tầm

Sự kiện

Hiền Hồ ôm ấp đại gia U60

Cập nhật 2022-2-1 18:51:4512 tin bài
https://kenh14.vn/vi-sao-loat-anh-hien-ho-nuong-tua-dai-gia-u60-bi-phat-tan-20220321185851252.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->