• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Vì sao Tóc Tiên 'cạch mặt' Hiền Hồ?

Từng là trò cưng tài năng của Tóc Tiên tại The Voice 2017, Hiền Hồ đã bị đàn chị "cạch mặt" vì lý do này.

Nên duyên thầy trò từ The Voice 2017, Hiền Hồ - Tóc Tiên là một trong những cặp thí sinh và huấn luyện viên nổi tiếng nhất bước ra từ chương trình. Vốn là người nâng đỡ, chỉ dạy Hiền Hồ những bước chập chững khi vào nghề, nhưng mối quan hệ thầy trò giữa Tóc Tiên và cô học trò tài năng lại kết thúc không mấy trọn vẹn.

Xem toàn bộ sự kiện tại đây!

Vì sao Tóc Tiên cạch mặt Hiền Hồ? - Ảnh 1.

Tóc Tiên - Hiền Hồ: cặp thầy trò "căng như dây đàn"

Hiền Hồ - Tóc Tiên bắt đầu rạn nứt từ sau khi Hiền Hồ dính vào lùm xùm tình ái với Soobin sau The Voice. Ngay sau chương trình, Hiền Hồ gây chú ý khi bị lộ chuyện hẹn hò với Soobin.

Tin hẹn hò không được khán giả và fan Soobin ủng hộ vì Hiền Hồ khi ấy chỉ là tân binh vừa bước ra khỏi The Voice, còn Soobin thì đang là nam thần trong mơ với hai hit nổi tiếng Phía Sau Một Cô Gái, Xin Đừng Lặng Im... Thậm chí, Hiền Hồ còn bị fan Soobin đồng loạt "tẩy chay" vì yêu thần tượng của họ.

Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn không được fan ủng hộ bên nhau

Tóc Tiên là một trong những người bạn thân phản ứng gay gắt trước tin Hiền Hồ hẹn hò Soobin. Trong thời điểm nhạy cảm ấy, Tóc Tiên trực tiếp bỏ theo dõi Hiền Hồ trên Instagram và thường đăng tải nhiều dòng trạng thái "vu vơ" nhưng ai cũng hiểu Tóc Tiên "ẩn ý" ám chỉ cô học trò và cậu bạn Soobin.

Vì sao Tóc Tiên cạch mặt Hiền Hồ? - Ảnh 3.

Tóc Tiên và bài đăng dậy sóng drama một thời

Sau lùm xùm tình ái, Hiền Hồ nhiều lần nhắc về mối quan hệ của cô với Tóc Tiên. Hiền Hồ tiết lộ cô và người thầy Tóc Tiên không còn liên lạc sau drama cạch mặt, nhưng dù có chuyện gì xảy ra thì cô vẫn dành sự tôn trọng cho Tóc Tiên, người đã dìu Hiền Hồ những bước đầu tiên khi bước vào giới giải trí.

Tại họp báo ra mắt MV Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dưng năm 2018, Hiền Hồ từng chia sẻ chân thành về mối quan hệ thầy trò bị sứt mẻ với Tóc Tiên:

"Tôi nghĩ, chị Tiên làm như thế với tôi là bình thường thôi. Học trò bước ra ngoài, không lo sản phẩm âm nhạc mà dính vào lùm xùm yêu đương thì chị ấy giận là đúng. Nếu là tôi, tôi cũng giận. Tới bây giờ tôi và chị ấy không còn giữ liên lạc với nhau nhưng tôi luôn dành cho chị Tiên sự quý trọng và biết ơn."

Vì sao Tóc Tiên cạch mặt Hiền Hồ? - Ảnh 4.

Cặp thầy trò Tóc Tiên - Hiền Hồ cạch mặt nhau từ sau tin đồn tình ái của Hiền Hồ và không còn xuất hiện chung khung hình

Mới đây, team Tóc Tiên tại The Voice 2017 đã có cuộc gặp mặt sau 5 năm, và đương nhiên là vắng mặt Hiền Hồ. Trong những thí sinh của Tóc Tiên tại The Voice năm đó, Hiền Hồ là người thành công nhất với nhiều bản hit nhưng cũng chính là người duy nhất có mối quan hệ không tốt với chính HLV của mình.

Sự kiện

Hiền Hồ ôm ấp đại gia U60

Cập nhật 2022-2-1 11:23:1012 tin bài

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vi-sao-toc-tien-cach-mat-hien-ho-2022031923495305.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->