• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Xuân Lan tung clip tố Hà Anh bắt ê-kíp show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi, đến đạo diễn cũng bó tay!

Câu chuyện "tới tháng" của Hà Anh vẫn khiến Xuân Lan vô cùng bức xúc.

Tập 3 The Next Gentleman tiếp tục xuất hiện những màn tranh cãi căng thẳng giữa 2 HLV "không đội trời chung" Hà Anh - Xuân Lan. Ngay trong thử thách chính, Xuân Lan đã tố Hà Anh chơi xấu bằng cách kéo dài thời gian để các team đối thủ không còn nắng đẹp để chụp ảnh. Đáp lại, Hà Anh cho biết mình "tới tháng" nên loay hoay tốn thời gian chứ không hề có ý xấu gây ảnh hưởng ê-kíp.

Xuân Lan tung clip tố Hà Anh bắt ê-kíp show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi, đến đạo diễn cũng bó tay! - Ảnh 2.

Xuân Lan chất vấn thẳng Hà Anh

Xuân Lan tung clip tố Hà Anh bắt ê-kíp show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi, đến đạo diễn cũng bó tay! - Ảnh 3.

Hà Anh cho biết vì tới tháng nên trễ thời gian của mọi người chứ không hề có ý định chơi xấu

Mới đây nhất, Xuân Lan đã đăng đàn hé lộ những góc khuất chưa lên sóng, cũng như câu chuyện khúc mắc với Hà Anh. Theo đó, Xuân Lan tố Hà Anh đã khiến ê-kíp The Next Gentleman phải chờ đợi hơn 1 tiếng, không thể liên lạc, mặc dù gây ảnh hưởng tới tập thể song cũng không hề xin lỗi khi quay trở lại. Ngoài ra, Xuân Lan cũng khẳng định khâu biên tập của chương trình đã "báo hại" cô trong tập 3, khiến cô trở thành người xấu trong mắt khán giả.

Xuân Lan đăng clip tố Hà Anh bắt ê-kíp chờ đợi, song không hề xin lỗi khi quay trở lại (Nguồn: Fanpage Nguyen Xuan Lan)

Xuân Lan tung clip tố Hà Anh bắt ê-kíp show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi, đến đạo diễn cũng bó tay! - Ảnh 5.

Hà Anh thoạt đầu xuất hiện mặc áo vàng

Xuân Lan tung clip tố Hà Anh bắt ê-kíp show Hương Giang chờ đợi còn không xin lỗi, đến đạo diễn cũng bó tay! - Ảnh 6.

Sau cùng lại lộ diện với set trắng

Nguyên văn bài đăng của Xuân Lan:

"Một nửa sự thật chưa chắc là sự thật! Nếu mình im lặng thì khán giả nghĩ mình là một HLV chỉ câu drama mà không có chuyên môn.

Đồng ý là mình cố ý câu drama thu hút về cho chương trình. Nhưng vì xem tập 3 chương trình cắt dựng phát sóng thì chuyên môn mình không được đẩy, mà toàn là hành vi chặt chém, bắt nạt đội bạn một cách vô cớ. Cũng phải chịu thôi. Vào game thực tế thì dám nói dám chịu trách nhiệm, hơn nữa quyền biên tập không thuộc về mình.

Mình không giả tạo được, cũng không giả điên được, cũng không trơ tráo được. Ở tập 3 này, mình chỉ để lại clip vừa được tặng sáng nay bởi một thành viên của ê-kíp để giải thích tại sao thái độ của mình lại hằn học đến thế.

Đầu tiên chị Hà Anh mặc đồ kiểu yoga màu vàng tới. Khi nghe công bố team chị ấy chụp đầu tiên thì chị mất tích không dấu vết, gọi tắt máy, nhắn không trả lời.

Sau đúng 1 tiếng 15 phút thì chị ấy quay lại với bộ đồ múa màu trắng và vui vẻ nói cười không xin lỗi bất cứ ai. Rồi khi mình hỏi lý do thì chị ấy nói phải đi thay băng vệ sinh vì tới tháng (phần này chương trình cũng đã cắt cho nhẹ hơn).

Đáng lẽ 1 giờ 30 phút trưa sẽ bấm máy các đội tập luyện 30 phút. Đổi set đổi cảnh thì tầm 2h30 là team Hà Anh chụp. Thế mà chị ấy kéo dài đến gần 4h mới bắt đầu vào chụp đội đầu tiên. Đến đội Hương Giang thi trời sụp tối và mình rất lo cho team Hương Giang không đủ sáng. Cuối cùng mình thành biểu hiện quá lố luôn. Cuối cùng, mình thành người xấu.

Trời biết, đất biết, toàn bộ ê-kíp tại đó biết, nhưng khán giả không biết".

Ảnh: The Next Gentleman

https://kenh14.vn/xuan-lan-tung-clip-to-ha-anh-bat-e-kip-show-huong-giang-cho-doi-con-khong-xin-loi-den-dao-dien-cung-bo-tay-20220306103930906.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->