• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Bị một Fanpage đồn có động thái biến mất khỏi Team Flash, ProE bức xúc phản pháo

Mới đây, ProE đã bất ngờ lên tiếng trước thông tin không còn là người của Team Flash nữa.

Tương lai của ProE vẫn đang là câu hỏi chưa có lời giải và thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ nói chung cũng như những người hâm mộ Team Flash nói riêng. Trong suốt quãng thời gian vừa qua, đặc biệt là giai đoạn sau của Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022, ProE không còn vị trí trong đội hình của Team Flash.

Trong suốt những thời khắc quan trọng, bao gồm cả thời điểm mà Team Flash cố gắng giành suất đi dự SEA Games thì ProE cũng không phải là nhân tố trong 5 người ra trận của đội tuyển này. Vị trí của ProE được bù đắp bởi Xuân Bách, nhưng hãy nhớ rằng trợ thủ chưa bao giờ là vị trí sở trường của Xuân Bách và chắc chắn đây chỉ là một tình huống mang tính “vá víu” thời điểm mà thôi.

Bị một Fanpage đồn có động thái biến mất khỏi Team Flash, ProE bức xúc phản pháo - Ảnh 1.

Nhưng ProE đi hay ở lại Team Flash thì vẫn là câu hỏi chưa có lời giải. Chỉ có thể chắc chắn rằng, ở thời điểm này khi mà chưa có bất kỳ một thông báo nào được đưa ra thì ProE vẫn đang là nhân sự của Team Flash, dù tương lai của tuyển thủ này thì… thực sự bí ẩn và xung quanh vẫn có những đồn đoán rằng ProE sẽ rời đi. Thế nhưng đó chỉ là lời đồn đại và vẫn chưa có bất kỳ một lời khẳng định hay thông báo chính thức nào.

Vào sáng nay, một Fanpage đăng đàn cho biết “Sáng 28/5, ProE vẫn đang livestream tại nhà riêng, Hà Nội khi AIC đã đến rất gần. Livestream của ProE không còn “FL.ProE”, “Booyah”

Hy vọng mong manh nào cho việc ProE sẽ tiếp tục đồng hành cùng FL đây…”.

Bị một Fanpage đồn có động thái biến mất khỏi Team Flash, ProE bức xúc phản pháo - Ảnh 2.

Ở dưới phần bình luận, ProE đã nhanh chóng phản pháo với thái độ tương đối… bức xúc: “GMH mới của team mà ad tìm hiểu kỹ đi!”. Có lẽ ProE cũng không muốn rơi vào vòng xoáy đồn đại về tương lai của mình, bởi điều đó cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi và vị trí của ProE tại Team Flash ở thời điểm này, khi mà tuyển thủ này vẫn đang thuộc biên chế của “cựu số 1 Liên Quân Việt Nam”.

https://gamek.vn/bi-mot-fanpage-don-co-dong-thai-bien-mat-khoi-team-flash-proe-buc-xuc-phan-phao-20220528172109823.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->