• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Hòa Minzy đang hát Cầu Hôn thì cởi bỏ luôn chiếc nhẫn đeo trên tay, tiết lộ bị vỡ mộng và bị lơ đẹp hậu Học Viện Ngôi Sao

Tối 28/5, Hòa Minzy đã tổ chức một đêm nhạc phòng trà ấm cúng, đánh dấu ngày sinh nhật (sớm) của mình.

Tối 28/5, Hòa Minzy đã tổ chức một buổi minishow tại phòng trà ở trung tâm TP.HCM, cũng là dịp cô gặp gỡ đông đảo người hâm mộ của mình để mừng sinh nhật sớm. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, Hòa Minzy đã chinh phục khán phòng với loạt bản hit của cô như Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, Rời Bỏ,... cũng như thể hiện nhiều bản cover như Chạy Về Khóc Với Anh, Hết Thương Cạn Nhớ,...

Hòa Minzy đang hát Cầu Hôn thì cởi bỏ luôn chiếc nhẫn đeo trên tay, tiết lộ bị vỡ mộng và bị lơ đẹp hậu Học Viện Ngôi Sao - Ảnh 1.

Nhan sắc rạng rỡ của Hoà Minzy

Cô cũng đã được FC tổ chức tiệc sinh nhật bất ngờ với hoa và gấu bông, Hòa Minzy không kìm được nước mắt và bật khóc trước tấm lòng của người hâm mộ dành cho mình. Bên cạnh đó cũng là nhiều khoảnh khắc đặc biệt khiến khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc suốt minishow.

Hòa Minzy đang hát Cầu Hôn thì cởi bỏ luôn chiếc nhẫn đeo trên tay, tiết lộ bị vỡ mộng và bị lơ đẹp hậu Học Viện Ngôi Sao - Ảnh 2.

Cô nàng thể hiện nhiều ca khúc tặng fan

Hòa Minzy đang hát Cầu Hôn thì cởi bỏ luôn chiếc nhẫn đeo trên tay, tiết lộ bị vỡ mộng và bị lơ đẹp hậu Học Viện Ngôi Sao - Ảnh 3.

Trước khi trình diễn ca khúc Cầu Hôn, Hòa Minzy đã hài hước hỏi khán giả bên dưới có ai có dự tính cầu hôn người yêu bên cạnh để cô hát chúc phúc ngay tại chỗ. Thậm chí, cô còn tháo luôn chiếc nhẫn mình bên tay và đùa rằng: "Có ai cần nhẫn thì em sẽ đưa cho mượn để cầu hôn luôn. Nhẫn này là của nhãn hàng đó ạ!". Sự hài hước của Hòa Minzy khiến khán giả bên dưới không khỏi ôm bụng cười.

Hòa Minzy tháo chiếc nhẫn đeo trên tay trong lúc hát Cầu Hôn, tiết lộ luôn nguồn gốc!

Đáng chú ý, về gần cuối đêm diễn, Hòa Minzy đã kể lại một câu chuyện đáng nhớ thuở cô vừa mới thi xong cuộc thi Học Viện Ngôi Sao. Theo đó, cô cho biết trước khi thi Học Viện Ngôi Sao và trở thành Quán quân, Facebook của cô chỉ có vài chục like tuy nhiên hậu chương trình, số likes tăng mạnh đến 20-30 nghìn like: "Điều này khiến cho em tự ảo tưởng rằng em là nhất, là số một!".

Tuy nhiên sau đó, khi Hòa Minzy đến tham dự một đêm nhạc, cô đã bị vỡ mộng khi bị khán giả, truyền thông lơ đẹp dẫu lúc đó đã là Quán quân Học Viện Ngôi Sao: "Tôi có đi ngang qua các phóng viên thì họ kiểu không cần chụp hình em, bảo rằng không cần thiết phải lên bài. Tôi nhớ có một lần đi sự kiện, tôi đến sớm, có hai khán giả đi vụt qua luôn tôi và quay lại bảo rằng: 'Thôi kệ, đi đi'. Lúc đó tôi biết rằng mình không là ai cả và phải cố gắng rất nhiều".

"Mới đó mà thời gian làm nghề của tôi đã 8 năm rồi đó ạ, rất nhiều chuyện đã xảy ra, một phần do bản thân gây ra. Nhiều lần khiến fan buồn vì sự xốc nổi... Nhưng đến hiện tại, tôi có thể nói rằng mọi người có thể tự hào khi là fan của Hòa Minzy rồi!".

Hòa Minzy tiết lộ về việc bị vỡ mộng hậu Học Viện Ngôi Sao

Hòa Minzy đang hát Cầu Hôn thì cởi bỏ luôn chiếc nhẫn đeo trên tay, tiết lộ bị vỡ mộng và bị lơ đẹp hậu Học Viện Ngôi Sao - Ảnh 6.

Hoà Minzy đã có một đêm diễn ấm cúng cùng nhiều tình cảm của người hâm mộ

https://kenh14.vn/hoa-minzy-dang-hat-cau-hon-thi-coi-bo-luon-chiec-nhan-deo-tren-tay-tiet-lo-bi-vo-mong-va-bi-lo-dep-hau-hoc-vien-ngoi-sao-20220529111431633.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->