• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó!

Thành viên này có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Sơn Tùng, thậm chí được anh xem như một người em trai!

Tối 27/5, trên trang cá nhân của mình, Ben Phạm đã chính thức thông báo về việc rời khỏi công ty M-TP Entertainment sau hơn 2 năm gắn bó. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi sửng sốt, đặc biệt trong thời điểm Sơn Tùng đang đối diện với rất nhiều khó khăn trong sự nghiệp.

Cụ thể, Ben Phạm cho biết: "Ben dự định sẽ dùng thời gian sắp tới này để trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà bản thân mình lúc trước chưa dám thử để có thể thử thách bản thân, để có thể nâng cao thêm kỹ năng của mình và sau này, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Vì vậy, Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình".

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó! - Ảnh 1.

Bức thư chia tay công ty Sơn Tùng của Ben Phạm

Trước đó, Ben Phạm đã gắn bó với Sơn Tùng M-TP trong loạt dự án đình đám với vai trò Giám đốc Sáng tạo/ Giám đốc Nghệ thuật, tạo nên nhiều sản phẩm được đánh giá cao về mặt hình ảnh như Có Chắc Yêu Là Đây, Muộn Rồi Mà Sao Còn, Chúng Ta Của Hiện Tại,... Ben Phạm cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Sơn Tùng trong công ty. Trong bức thư chia tay có thể thấy Ben Phạm được Sơn Tùng đối xử như một người em trai.

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó! - Ảnh 2.

Toàn bộ bài đăng của Ben Phạm:

Xin chào mọi người ! Là Ben đây!

Vậy là cũng đã được hai năm kể từ ngày Ben trở thành thành viên của gia đình M-TPE. Trong hai năm qua, Ben đã học hỏi được rất nhiều thứ, trải nghiệm được nhiều điều thú vị mà chỉ ở M-TPE, Ben mới có cơ hội để thực hiện và đạt được.

Tuy nhiên, Ben dự định sẽ dùng thời gian sắp tới này để trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà bản thân mình lúc trước chưa dám thử để có thể thử thách bản thân, để có thể nâng cao thêm kỹ năng của mình và sau này, tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho nghệ thuật. Vì vậy, Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình.

M-TPE sẽ luôn là gia đình đối với Ben. Cảm ơn các anh chị đã luôn quan tâm, và yêu thương em. Đặc biệt là Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, cảm ơn anh đã luôn lắng nghe, quan tâm em và xem em như một người em trai.

Ben cảm ơn anh Tùng, anh Dương, anh Châu, chị Ca, anh Òn, chị Ý, chị Trang, anh Blue, chị Việt, chị Giang, anh Bảo, anh Long Halo, anh Hùng, anh Hoàng, chị Nhi, chị Bích, chị Hạ, anh Kay, anh Tú Lê, anh Cyan, chị Hương, chị Thuý, Tú, Đào, Alan, Thảo, Hiền. Yêu nhiều lémmm !!

Trong hai năm được đồng hành trên con thuyền M-TPE, Ben đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp ở nơi này, và chắc chắn đó là một trong những cột mốc đẹp nhất tuổi trẻ của Ben. Ben hy vọng tương lai sau này, một ngày nào đó, Ben sẽ lại có cơ hội được đồng hành cùng các anh, các chị ở hành trình mới, và để một lần nữa, Ben có thể lại cùng M-TPE chinh phục những đỉnh cao mới.

Mọi người hãy luôn ủng hộ cho M-TPE và cũng đừng quên Ben nhéeee !!!

Chỉ ít phút sau đó, Sơn Tùng cũng đã chia sẻ lại thông báo của Ben Phạm về sự ra đi. Anh bày tỏ sự nuổi tiếc cũng như chúc đàn em của mình sẽ tiếp tục phát triển và cống hiến trong tương lai.

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó! - Ảnh 4.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm đã có 3 nhân sự cốt cán của M-TP Entertainment lần lượt "khăn gói ra đi" khỏi công ty của Sơn Tùng: CEO Châu Lê, NSX Âm nhạc Onionn và mới nhất là Giám đốc Sáng tạo Ben Phạm. Hiện tại, M-TP Entertainment chỉ còn Kay Trần và Hải Tú với vai trò nghệ sĩ độc quyền, Producer Long Halo,... Liệu tương lai nào cho công ty của Sơn Tùng?

NÓNG: Thêm 1 thành viên rời công ty của Sơn Tùng sau 2 năm gắn bó! - Ảnh 5.
https://kenh14.vn/nong-them-1-thanh-vien-roi-cong-ty-cua-son-tung-sau-2-nam-gan-bo-20220527201947224.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->