• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần

Johnny Depp và Amber Heard tiếp tục đối mặt nhau tại phiên tòa kiện tụng ở Mỹ. Vợ cũ của tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean cho biết cô bị tấn công tinh thần.

Amber Heard đang ở thế bất lợi trong phiên tòa xét xử mới nhất. Cô đã nhắc đến Kate Moss trong một vụ Johnny Depp hành hung. Tuy nhiên, siêu mẫu làng mốt thế giới khẳng định không có chuyện đó.

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần - Ảnh 2.

Amber Heard lôi Kate Moss vào cuộc kiện tụng và nhận lại sự ê chề sau lời khai của nữ siêu mẫu

Kate Moss kể lại chuyện bị đồn thổi mà Amber Heard nhắc đến: "Khi chúng tôi rời khỏi phòng, trời đang mưa bão. Johnny bước ra trước tôi. Tôi theo sau anh ấy và bị trượt xuống cầu thang khiến lưng đau kinh khủng".

Kate Moss cho biết thời điểm ấy cô đã hét toáng lên vì đau đớn và chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra. Siêu mẫu thế giới còn bổ sung: "Anh ấy chạy đến giúp tôi và bế tôi lên phòng. Y tế được gọi đến để chăm sóc cho tôi".

Bị Kate Moss phản bác như vậy, Amber Heard bị bất lợi tại tòa. Tuy nhiên, trong phiên xét xử ngày 26/5 (giờ Mỹ), Heard muốn lật ngược tình thế. Mỹ nhân Aquanman phản bác các luận điểm từ phía Johnny Depp. Cô mở đầu bằng việc nhắc lại cuộc hôn nhân tan vỡ với tài tử Pirates Of The Caribbean đã ảnh hưởng tới danh tiếng của bản thân thế nào.

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần - Ảnh 3.

Amber Heard lại phản pháo bằng việc tố thế lực của Johnny Depp bạo hành thể xác lẫn tinh thần

Người đẹp sinh năm 1986 khai: "Tôi bị bắt nạt, lăng mạ và dọa dẫm hàng ngày... Nhiều người nói muốn giết tôi. Johnny từng nói sẽ khiến tôi nghĩ về anh ta mỗi ngày nếu quyết định chia tay... Chiến dịch chống lại tôi diễn ra hàng ngày trên mạng xã hội. Và trước chiếc máy quay trong phiên tòa này, mỗi ngày, tôi phải nhớ lại vết thương tinh thần đó".

Sau lời khai đầy nước mắt, Amber Heard cho biết cô cam đoan không nói dối trong suốt phiên tòa. Dù liên tục khẳng định trung thực nhưng nữ diễn viên vẫn bị tố lộ sự gian dối. Không chỉ vậy, lời khai từ đội ngũ nhân chứng của Amber Heard có phần thua kém phía Johnny Depp về độ uy tín và tính giá trị. Các nhân chứng của nữ diễn viên gồm em gái Whitney Henriquez, dàn bạn thân: nhà sản xuất iO Tillett Wright, Bruce Witkin, Pennington, diễn viên Ellen Barkin.

Điểm chung trong lời khai của họ đều tập trung vào việc Depp nghiện ngập, nóng nảy, dễ ghen tuông và bạo hành Heard. Những chi tiết này không phải là mới, thậm chí từng được nhắc đến trong những vụ kiện trước đó giữa Depp và Heard.

Tin mới nhất phiên tòa kiện tụng giữa Johnny Depp và vợ cũ: Nữ chính phản đòn khai bị dọa giết, tấn công tinh thần - Ảnh 4.

Johnny Depp bình thản trong phiên tò

Ngay cả việc, Amber Heard tố Johnny Depp tác động nhà sản xuất phim DC Films "đá" cô ra khỏi Aquaman cũng bị phản bác. Người đứng đầu của DC Films cho rằng từng xem xét thay diễn viên đóng Aquaman And The Lost Kingdom vì Amber Heard diễn xuất yếu, tương tác kém với nam chính Jason Momoa.

Thông tin tóm tắt về vụ kiện tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard:

Johnny Depp kiện Amber Heard về tội phỉ báng, yêu cầu bồi thường 50 triệu USD vì bài báo cô miêu tả mình là nạn nhân của bạo lực gia đình đăng trên tờ The Washington Post. Amber Heard không đề cập đến tên Johnny Depp, nhưng tài tử khẳng định danh tiếng và sự nghiệp của anh đã bị hủy hoại nghiêm trọng sau khi bài báo đăng tải. Tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc đánh đập vợ cũ và đang đưa nỗ lực chứng minh Amber nói dối, dựng chuyện.

Johnny Depp còn tuyên bố chính anh mới là nạn nhân bị vợ cũ bạo hành. Amber Heard kiện ngược lại Johnny Depp tội bôi nhọ danh dự, yêu cầu bồi thường 100 triệu USD.

Phiên tòa diễn ra từ đầu tháng 4, tạm nghỉ một tuần trước khi quay lại vào ngày 16/5. Trong các phiên xử vào tuần này, Johnny và Amber sẽ bị luật sư của đối phương thẩm vấn. Các cuộc tranh luận sẽ kết thúc vào ngày 27/5, sau đó bồi thẩm đoàn bắt đầu thảo luận riêng để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->