• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi!

Sáng ngày 24/5, dù tiết trời mưa tầm tã, thế nhưng học sinh khối 12 trường THPT Phan Đình Phùng đã có buổi bế giảng kết hợp lễ tri ân, trưởng thành diễn ra vô cùng trọn vẹn.

Sáng ngày 24/5, lễ bế giảng kết hợp với lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 của trường THPT Phan Đình Phùng đã diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, náo nhiệt. Mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ của yếu tố thời tiết, song các cô cậu học trò lớp 12 vẫn không giấu được niềm vui, tự hào xen lẫn cảm xúc lưu luyến trong những giây phút ngắn ngủi còn lại của tuổi học sinh.

Những khoảnh khắc ấn tượng trong buổi lễ bế giảng của trường THPT Phan Đình Phùng

Mới ngày nào còn bỡ ngỡ bước chân vào cánh cổng trường Phan đầy nắng, ngắm nhìn những toà nhà cổ kính và hàng cây cổ thụ xanh thắm, nay học trò đã phải nói lời chia xa. 3 năm thanh xuân, hơn 1000 ngày cùng nhau học tập, vui đùa dưới chung mái trường. Quãng thời gian không dài so với một đời người, nhưng là thanh xuân khó quên và cả giấc mộng tuổi trẻ của biết bao thế hệ.

Một người thầy đã phát biểu trong buổi lễ bế giảng hôm nay: "2004 là lứa học trò đặc biệt nhất vì cả 3 năm Trung học đều chịu ảnh hưởng của Covid-19. Ngay cả trong ngày lễ bế giảng cuối cùng, học trò cũng phải tổ chức trong điều kiện trời mưa tầm tã. Tuy nhiên, chúng ta tin chắc quãng thời gian các em có được ở Phan Đình Phùng sẽ mãi mãi là những kỷ niệm đẹp và không bao giờ có thể lãng quên".

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 2.

Thanh xuân ấy trôi qua thật nhanh, chúng ta chưa kịp nhớ về nhau đã phải xa rồi

Học trò ghi vội vài dòng nhắn nhủ lên áo trắng người bạn thân. Rồi mai này, những dòng chữ này sẽ là những kỷ niệm tươi đẹp về một thời thanh xuân rực rỡ khi chúng ta cùng chung mái trường

Dù hôm nay tiết trời Hà Nội mưa rất lớn, thế nhưng ngay từ 6h30 sáng đã có rất đông học sinh đến trường để cùng bạn bè trong lớp trang điểm và chuẩn bị váy áo. Ai trông cũng rạng ngời trong dịp lễ đặc biệt, thế nhưng cũng có không ít người không giấu được vẻ đượm buồn vì sắp phải rời xa mái trường yêu dấu.

Mở đầu cho chương trình là phần tổng kết và trao giải thưởng cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Nối tiếp sau đó, các thầy cô lần lượt lên phát biểu cảm xúc, gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đến khối 12 khi họ sắp bước vào kỳ thi Đại học quan trọng nhất của đời học sinh.

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 4.

Tiết mục văn nghệ đến từ đội nhóm không chuyên của trường Phan đã khuấy động bầu không khí

Khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi trường Phan

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 6.
Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 7.

Dù có đi bao xa, Phan Đình Phùng vẫn mãi là nhà

Tất cả ký ức sẽ được gói ghém thật kỹ, cất vào một góc sâu thẳm nhất trong trái tim

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 9.

Những hình ảnh tuổi học trò sẽ đi mãi theo bước đường sau này của teen Phan Đình Phùng

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 10.

Dù trời mưa rất to nhưng sân trường vẫn chật kín các bạn học sinh tham dự ngày lễ bế giảng

Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 11.
Toàn cảnh lễ bế giảng tại trường cấp 3 có view đẹp nhất Hà Nội: Chẳng còn thời gian để quý, để yêu thương nhau nữa rồi! - Ảnh 12.

Và không quên cảm ơn cô - người giáo viên Chủ nhiệm đã dìu dắt học sinh trong những năm tháng hồn nhiên của tuổi học trò

https://kenh14.vn/toan-canh-le-be-giang-tai-truong-cap-3-co-view-dep-nhat-ha-noi-chang-con-thoi-gian-de-quy-de-yeu-thuong-nhau-nua-roi-20220524151603635.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->