• Chia sẻ qua Zalo
  • Chia sẻ FB
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận0

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo?

Hoàng Dũng - Juky San - Hứa Kim Tuyền hứa hẹn sẽ cho ra lò 1 MV về tình bạn cực kỳ vui nhộn, hấp dẫn.

Chào mừng Tháng tình bạn 2022, Kênh14 chính thức phát động chiến dịch "Tình Bạn Vạn Người Mê" để chúng ta có dịp khoe những người bạn, người anh em tuyệt vời nhất vũ trụ của mình.

Bên cạnh những hoạt động cực xịn xò thì chiến dịch còn trình làng hẳn 1 chiếc MV nói về tình bạn với tên gọi Tình Bạn Vạn Người Mê. Sản phẩm âm nhạc lần này là sự kết hợp của bộ 3 nhạc sĩ, ca sĩ đang có nhiều bản hit gây ấn tượng với giới trẻ hiện nay: Hứa Kim Tuyền - Juky San và Hoàng Dũng. Đột nhập hậu trường quay MV thì có thể thấy, các nghệ sĩ của chúng ta vô cùng hứng thú trong mỗi cảnh quay nhằm mang lại 1 sản phẩm cực chất lượng trong Tháng tình bạn này. 

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 1.

Hứa Kim Tuyền - Juky San và Hoàng Dũng cùng xuất hiện trong MV lần này

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 2.

Juky San năng động

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 3.
MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 4.

Hoàng Dũng hot boy, nhưng lạnh lùng hay dễ gần?

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 5.

Hứa Kim Tuyền hài hước

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 6.

Và khoe vũ đạo như dancer chuyên nghiệp?

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 7.
MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 8.

Bộ ba có nhiều cảnh quay thú vị

Đặc biệt, tình bạn trong MV sẽ trải dài suốt những năm tháng thanh xuân cho đến khi mình cùng nhau già đi, chưa gì đã cảm thấy vô cùng hứng thú với sản phẩm âm nhạc lần này của bộ 3 rồi!

MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 9.
MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 10.
MV Tình Bạn Vạn Người Mê hé lộ hậu trường: Juky San xinh xỉu, Hoàng Dũng hoá hot boy, Hứa Kim Tuyền sẽ khoe vũ đạo? - Ảnh 11.

Họ sẽ cùng nhau… "già đi" trong MV lần này

Tình Bạn Vạn Người Mê lại thêm mặn nồng khi hàng loạt hoạt động thú vị của chiến dịch sẽ khiến tình bạn lên ngôi với loạt trải nghiệm thú vị. Với thử thách “Khoe bạn” chất chứa bao câu chuyện vui buồn, hoạt động rủ bạn đồng loạt thay avatar đôi và MV về tình bạn có sự góp mặt của những cái tên trẻ có sức ảnh hưởng trong cộng đồng, Tình Bạn Vạn Người Mê hứa hẹn sẽ khiến mùa tình bạn năm nay càng thêm ý nghĩa.

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

https://kenh14.vn/dot-nhap-hau-truong-mv-tinh-ban-van-nguoi-me-hoang-dung-juky-san-hua-kim-tuyen-cung-choi-voi-nhau-den-gia-2022071019334073.chn

Bạn được tự do bày tỏ quan điểm nhưng nghiêm cấm spam

Tin liên quan

-->